Khi các loại đậu “lên tiếng” về lợi ích giảm béo

22:16:04 - 10/04/2016 - Tú Anh

Khoa học đã chứng minh cho chúng ta thấy rõ được tác dụng giảm béo tuyệt vời của các loại đậu. Chính vì vậy việc sử dụng nguồn thực phẩm này để lấy lại cho mình vóc dáng thon thả được khoa học chứng minh là mang lại nhiều lợi ích.

>> tham my vien hut mo bung

>> hut mo dui co dau khong

khi-cac-loai-dau-len-tieng-ve-loi-ich-giam-beo

Đậu có thể dễ dàng thêm vào thực đơn giảm béo của bạn

Sau đây là những lý do thuyết phục bạn nên chọn các loại đậu là nguyên liệu giảm béo cho mình hiệu quả:

Giàu Protein: Trong đậu có một số lượng protein phong phú và có thể giúp cơ thể tiêu thụ thực phẩm tốt hơn cũng như đốt cháy nhiều chất béo. Protein là chất cần thiết khi bạn đang cố gắng để giảm cân. Do đó, bạn nên bổ sung đậu trong chế độ ăn uống của mình.

khi-cac-loai-dau-len-tieng-ve-loi-ich-giam-beo

Đậu được coi là loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ nhất

Giàu chất xơ:  Đậu được coi là loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ nhất. Tiêu thụ đậu sẽ giúp bạn no lâu, tránh ăn vặt quá nhiều và bạn cũng không cảm thấy đói trong thời gian dài. Hơn nữa, chất xơ cũng góp phần hỗ trợ tiêu hóa và đốt cháy chất béo tốt hơn, nhờ đó có thể giúp bạn giảm cân.

Chứa ít Calories: Mặc dù có nhiều giá trị dinh dưỡng, giàu protein nhưng đậu lại không chứa nhiều calo. Thực phẩm giàu calo là một trong những mối đe dọa trọng lượng của nhiều người vì nếu không tiêu thụ, đốt cháy hết lượng calo đó thì nó sẽ tích tụ lại thành mỡ thừa và gây tăng cân. Vì vậy, nó tốt cho sức khỏe của bạn mà không làm bạn tăng cân.

khi-cac-loai-dau-len-tieng-ve-loi-ich-giam-beo

Món đậu luộc giúp bạn giảm béo hiệu quả

Ổn định lượng đường trong máu: Một trong những lý do chính để ăn đậu nhằm giảm cân là vì chất xơ trong đậu giúp ổn định lượng đường trong máu của bạn. Vì vậy, nó có lợi cho những người bị bệnh tiểu đường và vào một chương trình giảm cân

Thực phẩm tăng năng lượng: Không những tốt cho sức khỏe, ít calo mà các loại đậu còn cung cấp cho bạn nhiều năng lượng khi tiêu thụ. Điều nầy rất có ích cho bạn vì nó không những giúp bạn khỏe mạnh, hạn chế sự tích tụ mỡ thừa mà còn khiến bạn có nhiều sức khỏe cho việc thể dục để giảm cân một cách dễ dàng và nhanh hơn.

Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả, ngoài việc bổ sung các loại đậu vào trong thực đơn giảm béo của mình, các mẹ cần áo dụng chế độ ăn uống khoa học, chăm chỉ tập thể dục, tránh tình trạng tập quá sức, sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, gây ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

Xem thêm:

>> hút mỡ đùi có an toàn không

>> hút mỡ đùi an toàn ở đâu

 Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook