Khám phá những hình xăm nhỏ đẹp dành cho bạn gái

11:10:55 - 04/11/2015 - Tú Anh

Với sự phát triển từng ngày của ngành công nghiệp làm đẹp thì việc xăm hình giờ đây đã trở thành xu hướng khá hot. Đặc biệt là những hình xăm nhỏ luôn được các bạn gái chết mê bởi sự bí ẩn cũng như chứa đựng nhiều nội tâm của nó. Cùng khám phá những hình xăm nhỏ đẹp nhất dưới đây nhé!

Hình xăm nhỏ ở ngón tay

Xu hướng xăm hình trên ngón tay là một ý tưởng đang được các bạn nữ yêu thích, họ cũng lựa chọn đó là một phương tiện trang sức thú vị và lạ mắt cho mình. Không chỉ là một phần của nghệ thuật, khi bạn chọn xăm ngón tay cho mình cũng đồng nghĩa với việc bạn đang trải nghiệm một cảm giác vô cùng thú vị.  Có rất nhiều mẫu hình xăm nhỏ trên ngón tây để các bạn trẻ lựa chọn nhưng  nhìn chung người ta vẫn chọn những hình khá đơn giản, đôi khi là một hình họa khó hiểu.  Nếu chọn vị trí này, bạn phải giữ gìn vệ sinh sau khi xăm cẩn thận vì ngón tay là nơi tiếp xúc, cầm nắm đồ vật nhiều nhất.

Khám phá những hình xăm nhỏ đẹp dành cho bạn gái

Hình xăm nhỏ ở ngón tay là một ý tưởng được các bạn nữ yêu thích

>>  trung tam xoa hinh xam

Hình xăm nhỏ ở cổ tay

Vị trí xăm phổ biến nhất đối với phái đẹp là cổ tay. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay khiến các nàng trở nên cá tính mà không quá nổi loạn vì chúng cũng chỉ giống như một họa tiết trên chiếc lắc tay mà bạn đeo. Với một hình xăm đẹp ở cổ tay nhỏ xinh thực sự bạn sẽ rất dễ dàng hấp dẫn ánh nhìn của người khác. Xăm ở cổ tay đã từng là một trào lưu được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Mỗi người đều chọn cho mình những hình xăm đẹp, độc đáo như: hình trái tim, ngôi sao, chữ… để thể hiện cá tính, sở thích của mình. Sau đây là  hình xăm nhỏ đẹp ở cổ tay hot nhất:

Khám phá những hình xăm nhỏ đẹp dành cho bạn gái

Hình xăm nhỏ ở cổ tay khiến các nàng trở nên cá tính

>> xoa hinh xam bang laser

>> chi phí xóa xăm

Hình xăm nhỏ ở gáy

Đối với các bạn nữ thì một hình xăm sau gáy vừa không quá phô trương vừa thể hiện được cá tính,tha hồ khoe với bạn bè chỉ cần cột tóc cao lên,khi cần thiết thả tóc xuống là hình xăm sẽ bị che khuất. Tất nhiên vị trí này phù hợp với những hình xăm nhỏ nhắn, cùng điểm hình xăm đẹp ở gáy của các bạn nữ nhé:

Khám phá những hình xăm nhỏ đẹp dành cho bạn gái

Hình xăm nhỏ ở gáy thể hiện được cá tính cho bạn gái

Sở hữu một hình xăm nhỏ nhắn, xinh xắn hiện nay đang là trào lưu của giới trẻ, các bạn nữ giới ai cũng muốn mình mang một màu sắc riêng, một cá tính riêng. Nhưng nếu một ngày bạn muốn thay đổi hình xăm trên cơ thể hoặc muốn xóa hình xăm đó đi thì bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện KangNam nhé!

>> Tham Khảo thêm:

NGuồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook