Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus có gì khác biệt?

15:42:29 - 13/01/2016 - Tú Anh

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm thế hệ mới tại Kangnam, được ứng dụng công nghệ ánh sáng lạnh và có khả năng xóa xăm triệt để hoàn toàn không gây khó chịu, không hại da.

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus có gì khác biệt 1

So với các cách xóa xăm thông thường  công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus là công nghệ kết hợp đa bước sóng, tức là để có thể xóa sạch đường nét và màu sắc hình xăm. Laser Toning Plus linh hoạt thay đổi cường độ và mật độ phát xung. Trong khi các phương pháp khác chỉ duy trì một cường độ liên tục nên sẽ gây đau rát cho những vùng da lành, vùng da có mực xăm nhạt và còn không thể xóa sạch những màu sắc khó xóa như đỏ, đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Chứng minh thực tế hiệu quả xóa xăm của Laser Toning Plus từ ngày đầu áp dụng, công nghệ này đã áp dụng nhiều khách hàng xóa hình xăm bằng laser hiệu quả tới 98% mà không gây đau rát hay để lại sẹo.

Xóa triệt để mọi hình xăm, hiệu quả tới 98%

Công nghệ Laser Toning Plus với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây.

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus có gì khác biệt 1

Laser Toning Plus xóa hình xăm triệt để hiệu quả tới 98%

Xóa xăm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian

Nếu như các phương pháp đốt laser, hoặc dùng thuốc, các cách xóa xăm tại nhà ngoài tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động xấu trên da. Hiệu quả xóa xăm không cao, còn cần phải thực hiện trong một thời gian dài… thì laser Toning có thể giúp xóa triệt để mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau chỉ sau 4-6 lần điều trị.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khi sóng Laser Toning Plus đi qua viền xăm, nhẹ nhàng lấy đi màu mực xăm mà không làm hủy hoại da, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.  Ngoài ra, công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn.

Không gây bỏng rát, không để lại sẹo và vết thâm

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus có gì khác biệt 2

xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus không gây bỏng rát hay sẹo

Khi năng lượng sóng laser Toning Plus đi qua, nhẹ nhàng loại bỏ màu mực xăm. Sắc tố mực sẽ hấp thụ năng lượng, bị vỡ nhỏ thành vô số các hạt li ti và được đào thải ra ngoài mà hoàn toàn không xâm lấn đến vùng lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Hiện công nghệ xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus đang ứng dụng xóa xăm thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi và luôn tận tâm với từng khách hàng, do đó khi sử dụng dịch vụ xóa hình xăm tại Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng và sự hài lòng về kết quả.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook