Kem trắng da cấp tốc và sự thật kinh hoàng

10:33:42 - 06/10/2017 - Tú Anh

Kem trắng da cấp tốc – Cụm từ khóa mà mỗi ngày có hàng ngàn lượt search trên các công cụ tìm kiếm với mong muốn có được làn da trắng sáng trong thời gian ngắn. Nhưng trên thực tế, trắng đâu chưa thấy mà chỉ thấy những sự thật kinh khủng mà thôi.

Dễ dàng mua được kem trắng da cấp tốc với giá rẻ

Với tâm lí nôn nóng làm đẹp của phần đa chị em phụ nữ, muốn có được làn da trắng sứ nhanh nhất có thể nên nhiều loại kem trắng da siêu nhanh không rõ nguồn gốc được sản xuất hàng loạt và đưa đến tay người tiêu dùng. Phải kể đến nhiều nhất là các loại kem trộn tẩy da kém chất lượng được rao bán tràn lan trên thị trường.

kem trắng da cấp tốc

Kem trộn – kem trắng da cấp tốc được bày bán tràn lan ngoài thị trường

Kem trắng da cấp tốc được sản xuất nhanh và… bẩn

Có cầu thì ắt có cung. Với nhu cầu ngày càng tăng. Để đáp ứng được thì trường và muốn thu lợi nhuận cao. Có không ít các cơ sở sản xuất các loại kem trắng da cấp tốc. Mà phần lớn trong số này là các cơ sở sản xuất không đảm bảo chất lượng với quy trình sản xuất, thành phần thì… tự nghĩ ra hay được truyền tai từ người khác và không hề có kiểm định của cơ quan nhà nước.

Chính vì quy trình sản xuất sơ xài, thành phần hóa chất độc hại được sử dụng vô tội vạ cũng như việc chất lượng sản phẩm chưa được kiểm định mà giá cả các loại kem trắng da cấp tốc này vô cùng rẻ bèo.

kem trắng da cấp tốc

Một cơ sở sản xuất kem trắng da cấp tôc trái phép

Phần đa các loại kem này được lái buôn nhập trực tiếp từ Trung Quốc hoặc tự sản xuất ra nhờ các chất hóa học được mua ở chợ Kim Biên. Sở dĩ những loại kem trộn, kem tẩy da lấy được niềm tin của người sử dụng là do khả năng làm trắng “siêu nhanh”.

Đây quả là thông tin đáng báo động cho chị em. Hãy thật cẩn thận trước khi lựa chọn các sản phẩm trắng da làm đẹp cho mình.

Hiện nay, một phương pháp làm trắng da với hoàn toàn 100% các sản phẩm tự nhiên đó chính là tắm trắng bằng sữa non nguyên chất. Với thành phần tự nhiên được nghiên cứu kỹ càng. Không chỉ giúp chị em có làn da trắng sáng mà còn đảm bảo làn da khỏe mạnh tự nhiên.

Để biết  ngay thông về phương pháp tắm trắng này. Hãy gọi ngay tổng đài 1900 6466 để được hỗ trợ giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook