Kangnam địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tốt nhất

16:11:34 - 04/05/2016 - Tú Anh

Làm đẹp là nhu cầu của mọi chị em phụ nữ. Ngày này, khi đời sống ngày càng nâng cao, do nhu cầu giao tiếp xã hội và vị trí của người phụ nữ ngày càng được khẳng định thì nhu cầu thẩm mỹ của chị em lại ngày càng cao. Xuất phát từ nhu cầu này mà ngày càng nhiều những cơ sở thẫm mỹ ra đời. Tuy nhiên, trong số đó, chỉ có rất ít những cơ sở đủ điều kiện phương pháp tốt để phẫu thuật chỉnh hàm hô bởi đây là một đại phẫu phức tạp đòi hỏi một đội ngũ bác sĩ giỏi.

13-04

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao, có trình độ chuyên sâu về răng hàm mặt và giải phẫu thẩm mỹ, được đào tạo tại những môi trường giải phẫu thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada…. nên đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất. Không chỉ vậy, Kangnam còn ứng dụng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại (Vectra 3D, máy cắt siêu âm…) đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe, cam kết mang lại khuôn mặt hết hô, móm, hài hòa và thanh tú cho bạn.

Để phục vụ cho ca chỉnh hàm hô móm, bác sĩ sẽ sử dụng đến công cụ là máy x-quang để chụp và đưa ra thông số chính xác phần chân răng cũng như xương hàm nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Ngoài ra, hệ thống máy Vectra 3D cũng được dùng đến giúp bệnh nhân nhìn thấy hình ảnh trước ca phẫu thuật chỉnh hình

 Bạn không phải lo lắng vì các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 tại bệnh viện sau phẫu thuật. Bạn không ở tại Sài Gòn, chúng tôi sẽ thay người nhà của bạn chăm sóc 24/24 tại bệnh viện sau phẫu thuật. Do đó, dịch vụ chăm sóc tại Kangnam được nhiều bạn đánh giá cao.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook