Tiêu chí đánh giá hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt nhất

23:55:56 - 11/07/2017 - Tú Anh

Mỡ nọng cằm gây ra hiện tượng chảy xệ cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa. Hút mỡ nọng cằm là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện thẩm mỹ vùng mặt hiệu quả, không đau, không xâm lấn, không gây tổn thương, để lại sẹo trên mặt sau điều trị, đem đến cho bạn khuôn mặt thanh tú, gọn gàng và trẻ trung. Vậy hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt nhất, ta có thể căn cứ vào các tiêu chí sau đây.

>> Hut mo lipo

>> Hut mo bang laser lipo

1/ Tiêu chí đánh giá hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt nhất:

Cằm là vị trí tích tụ mỡ thừa khá nhanh nhưng lại rất khó để loại bỏ bằng các phương pháp thông thường. Đặc biệt, mỡ thừa tích tụ nhiều có thể ảnh hưởng tới chức năng của vòm họng, khiến cho việc giao tiếp trở nên khó khăn. Do đó, để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa tại vùng cằm mà nhiều người đã tìm đến phương pháp điều trị bằng công nghệ cao.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt dựa vào các tiêu chí sau:

+ Ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại

+ Quy trình hút mỡ đạt chuẩn công nghệ thẩm mỹ

+ Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

+ Nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng thực tế

2/ Ưu điểm của công nghệ hút mỡ nọng cằm nội soi

Trước đây, khi nhắc đến hút mỡ nhiều người rất lo sợ vì ca hút mỡ khá nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nguy hiểm đến sức khỏe về sau. Thế nhưng, giờ đây với công nghệ hút mỡ nội soi bằng laser tiên tiến, ca hút mỡ mặt nọng cằm của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và thật an toàn. Bạn có thể yên tâm với những ưu điểm vượt bậc của công nghệ hút mỡ nội soi này:

Hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt nhất ?

Hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt nhất ?

Nhẹ nhàng lấy đi mỡ thừa, không gây tổn thương – xâm lấn

Bước sóng laser sẽ tiếp cận sâu vào mô mỡ thừa, tiến hành phát xung năng hóa lỏng và làm đứt gãy các tế bào mỡ thành dạng dầu. Ống hút chỉ có đường kính 0,2 -0.5 mm nên  không làm tổn thương mô mềm.

– Khuôn mặt thanh tú hẳn sau một lần hút mỡ

Bạn sẽ lấy đi được 90% mỡ thừa sau một lần hút mỡ bằng công nghệ nội soi này. Dáng vẻ khuôn mặt sau khi lấy mỡ thừa vừa có đường nét thanh tú, lại năng động và linh hoạt hơn rất nhiều.

– Mỡ thừa khó tích tụ trở lại

Sau khi hút mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành cải thiện – sắp xếp lại dải collagen dưới da của bạn để được săn chắc hơn. Thành da không bị rỗng nên rất khó tích tụ mỡ thừa trở lại.

>> Hút mỡ mặt giá khoảng bao nhiêu tiền

>> Hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt nhất

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook