Tìm hiểu về công nghệ hút mỡ bụng mới nhất hiện nay

23:37:52 - 20/07/2017 - Tú Anh

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng và là phương pháp hút mỡ bụng an toàn nhằm tạo cho đường nét cơ thể thon gọn, mảnh mai và quyến rũ hơn.

>> Hút mỡ bụng ở đâu tốt

>> Hut mo khong phau thuat

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo như ăn kiêng, tập luyện, mát xa,… Tuy nhiên, những cách này thực tế không mang lại hiệu quả cao và thường làm tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức của bạn. Do đó, hút mỡ bụng Laser Lipo được cho là giải pháp vượt trội, giúp giảm mỡ triệt để, an toàn và cho hiệu quả cao, duy trì dài lâu.

Quy trình hút mỡ bụng siêu âm Laser Lipo:

Khi hút mỡ bụng bác sĩ sẽ rạch một lỗ nhỏ 2 – 4mm trên da và sẽ đưa ống hút trực tiếp vào mô mỡ.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng sóng siêu âm.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng sóng siêu âm.


Hút mỡ bụng cổ điển : Khi phẫu thuật máy hút mỡ có ống hút bằng kim loại đơn thuần, ống hút mỡ được đưa trực tiếp vào mô mỡ. BS sẽ đưa ống hút mỡ bụng tiến và lùi để phá vỡ các mô mỡ và hút ra. Trong phương pháp này chỉ phá tan tế bào mỡ theo phương pháp hút mỡ bụng cơ học do đó gây chảy máu và sưng đau nhiều hơn so với hút mỡ  bụng siêu âm

Hút mỡ bụng siêu âm (với máy Lysonic của Mỹ đã được FDA công nhận) là phương pháp hút mỡ  ít xâm lấn và được xem là cuộc cách mạng trong phẫu thuật hút mỡ bụng. Trong kỹ thuật hút mỡ mới này, Cannula được đưa vào bên trong mô mỡ sẽ phát ra sóng siêu âm làm tan tế bào mỡ và sau đó mỡ hóa lỏng sẽ được hút ra một cách nhẹ nhàng nên không sưng đau, không chảy máu và không lồi lõm như phương pháp hút mỡ bụng cổ điển trước đây.

Chú ý: Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các các loại hình giảm mỡ như: hút mỡ bắp chân, mỡ bụng, mỡ mắt, mỡ chân và hút mỡ đùi

>> Phẫu thuật hút mỡ bụng

>> Hút mỡ không phẫu thuật

 

 

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook