Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có làm hết mùi tận gốc ?

13:51:21 - 30/08/2017 - Tú Anh

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được rất nhiều người lựa chọn như 1 giải pháp cứu cánh cho căn bệnh khó chịu. Tuy nhiên, phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách này có thực sự làm hết mùi tận gốc, duy trì kết quả vĩnh viễn và an toàn không hay ? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện nay là một trong những phương pháp hiện đại làm “vô hiệu hóa” tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách và được xem như là một trong những phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay.

Các bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi hiện đại sẽ giúp cho việc hút các tuyến mồ hôi dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được nhiều khách hàng sử dụng.

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được nhiều khách hàng sử dụng.

 

Với cách trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ta có thể giảm mùi hôi đến 90%. Do mang lại hiệu quả cao và lâu dài, cùng với việc thực hiện bằng các trang thiết bị hiện đại nên chi phí của cách điều trị hôi nách này khá lớn, từ 8 – 10 triệu đồng.

  • Là một phương pháp vô cùng “nhẹ nhàng” nên hầu như sẽ không gây đau và để lại sẹo.
  • Quá trình điều trị nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm của phương pháp này. Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, không cần thiết phải mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Như đã nói ở trên, phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao, có thể giảm đến gần 90% mùi hôi cơ thể.

Tuy nhiên, con số chỉ dừng lại ở 90% và không phải tất cả trường hợp trị hôi nách bằng hút nội soi đều mang lại những kết quả “trong mơ”…Một số bệnh nhân có thể sẽ mắc những biến chứng nguy hiểm gây ra bởi phương pháp này nếu thực hiện ở những cơ sở “kém chất lượng”…

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook