Hỏi – đáp : Mũi tẹt có nên đi nâng mũi hay không?

15:49:17 - 17/12/2015 - Tú Anh

Câu hỏi : Chào chuyên gia! Em đang sở hữu mũi tẹt và rất ngại mỗi khi ra đường và giao tiếp với người khác e rất muốn đi phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi cao đẹp như ý. Vậy, mũi tẹt có nên đi nâng mũi hay không thưa chuyen gia?

Trả lời: Chào bạn Hiền Xuân, rất cám ơn câu hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không của bạn đã gửi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hy vọng những thông tin mà các bác sĩ cung cấp cho bạn ngay sau đây sẽ giúp đỡ được bạn nhiều.

mui-tet-co-nen-sua-mui-khong

Mũi tẹt có nên sửa mũi không ?

Bạn Hiền Xuân thân mến! trước tiên rất cám ơn bạn, vì bạn là một người phụ nữ biết làm đẹp, dù bạn đã có gia đình, bởi làm đẹp không chỉ là việc làm giúp bạn tôn trọng mình mà còn là tôn trọng người khác. Câu hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không của bạn sẽ được trả lời  ngay sau đây.

>> hình ảnh nâng mũi

>> mũi gãy

Mũi tẹt có nên sửa mũi không?

Mũi tẹt có nên sửa mũi không cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Còn câu trả lời cho câu hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không? thì đơn giản thôi. Nếu việc sửa mũi có khả năng làm thay đổi chiếc mũi cũng như nhan sắc của bạn đồng thời phù hợp với mọi điều kiện và không gây ảnh hưởng xấu đế bạn thì việc sửa mũi là hoàn toàn nên.

mui-tet-co-nen-sua-mui-khong1

Sửa mũi tẹt sẽ mang lại dáng mũi cao đẹp cho khách hàng 

Vậy câu trả lời cho câu hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không là có khi phương pháp được bạn lựa chọn phù hợp và có hiệu quả.

Phương pháp sửa mũi tẹt hiệu quả

Qua đây các bác sĩ cũng gửi tới cho bạn Hiền Xuân những thông tin về một phương pháp nâng mũi mới là nâng mũi s line 3D , một giải pháp sửa mũi tẹt hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Nâng mũi S line 3D sử dụng phần mềm 3D hiện đại trong việc chỉnh giả định khuyết điểm mũi tẹt và cho người dùng xem trước kết quả phẫu thuật. Từ đó có thể đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm, đi đến thống nhất về một dáng mũi mới sau phẫu thuật.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi S line 3D sửa mũi tẹt bằng cách sử dụng chủ yếu chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân với cấu tạo mềm mại và độ tương thích cao với cơ thể sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà mềm mại trong khoảng thời gian vĩnh viễn.

>> cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi S-line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được áp dụng chính sách bảo hành mũi vĩnh viễn trọn đời. Chính ưu điểm lớn này đã khiến nâng mũi s line 3D trở thành dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

 

 

Video nâng mũi S-line 3D 

Bạn Hiền Xuân thân mến! Những thông tin trên đây có lẽ đã giúp bạn nắm rõ được câu trả lời cho câu hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không. Chúc bạn sẽ luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn khi thực hiện phương pháp làm đẹp chuyên sâu này.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook