Hỏi – Đáp chuyên gia tư vấn về bấm mí mắt có hại không?

20:55:03 - 26/05/2017 - Tú Anh

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn tìm hiểu ” bấm mí có hại không ” do em đang có dự định đi bấm mí ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ! ( Lan Anh, Hoàng Mai – Hà Nội).

Xem thêm>>>bấm mí mắt hàn quốc

Xem thêm>>>phẫu thuật mắt to

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng bệnh viện thẩm mĩ Kangnam cũng như gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về vấn đề ” bấm mí cáo hại không?” của bạn, chuyên gia xin được giải đáp như sau: 

Bấm mí mắt  là gì : Nhằm khắc phục mắt một mí, mí sụp hay sự thiếu cân đối về mí giữa 2 mắt đã và đang được nhiều người nhắc đến, thậm chí là tung hô như một phương pháp cứu cánh cho nhiều chị em.

Bấm mí mắt có hại không? Có gây nguy hiểm không!

Hiện nay nhu cầu làm đẹp khá phổ biến đối với các chị em. Trước khi làm về 1 dịch vụ thẩm mĩ nào đó bất kì ai cũng có nhưng thắc mắc câu hỏi nào đó về vấn đề liên quan đến nhu cầu thẩm mĩ của mình. Bấm mĩ cũng vậy ” bấm mí có hại không hay nhấn mí có hại không” là thắc mắc dễ hiểu của bất kì ai trước khi tìm hiểu về bấm mí và có nhu cầu về nó. Tuy nhiên để xem xét về vấn đề này chúng ta nên xem xét về mọi góc độ về kĩ thuật về quy trình thực hiện của phương pháp này có thật sự an toàn hiệu quả  đối với bản thân chúng ta không.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau khi bấm mí gặp những biến chứng như: mắt bị trợn, xếch lên, nếp mí quá cao, hay không đều khiến đôi mắt không đẹp như mong muốn… Nguyên nhân là do không tìm đúng thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để thực hiện bấm mí mắt, dụng cụ y tế sơ sài, hay bác sĩ thiếu chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ…

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Bam-mi-Dove-Eyes181

 

Tại BVTM Kangnam, bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật chinh phục khách hàng thẩm mỹ bởi sự an toàn, hồi phục nhanh, vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, tự nhiên, hiệu quả bền vững. 20 phút thực hiện, bấm mí Hàn Quốc có khả năng khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… tạo mí mắt đẹp tự nhiên, đôi mắt to tròn đẹp rạng rỡ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc theo quy trình Korean Beauty Triangle mới nhất từ Hàn Quốc. Công nghệ dựa trên sự cố vấn của các chuyên gia Hàn Quốc KẾT HỢP 3 yếu tố: Công nghệ + chất liệu + tạo hình đem lại đôi mắt đẹp theo tỉ lệ hài hòa, cân đối nhất của người Á Đông.

– Bước phân tích, đánh giá và xác định tỉ lệ vàng cho đôi mắt, đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp nhất với từng khách hàng

– Bước lựa chọn chất liệu thẩm mỹ từ Hàn Quốc mang lại độ bền và kết quả đẹp.

– Bước xác định kỹ thuật chuẩn xác dựa trên các thông số xác định từ trước.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp!

>>>chữa sụp mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook