Hỏi – Đáp: Bấm mí mắt có an toàn hiệu quả không?

15:05:10 - 14/06/2017 - Tú Anh

Câu hỏi: Chào bác sĩ.  Mong muốn của cháu là trở thành một ca sĩ được nhiều người biết đến. Vấn đề của cháu là cháu luôn cảm thấy tự ti về đôi mắt một mí của mình và mất thời gian để trang điểm. Mỗi khi biểu diễn hay trang điểm cháu phải dùng miếng dán kích mí, cháu nghe nói nó không tốt cho mắt. Vì vậy, đắn đo mãi rồi cháu quyết định đi bấm mí. Nhưng liệu bấm mí Hàn Quốc có an toàn không thưa các bác sĩ? Cháu rất sợ sự cố làm ảnh hưởng đến đôi mắt và sự nghiệp của cháu. Và hiệu quả khi bấm mí như thế nào?Do vậy, cháu hy vọng sớm nhận được tư vấn, giải đáp của các bác sĩ, cháu xin cảm ơn! ( Kim Liên- Hà Nội)

>>>bấm mí mắt có an toàn không

>>>bấm mí có hại không

Trả lời:

Chào bạn Kim Liên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục bác sĩ giải đáp BVTM Kangnam. Với câu hỏi ” bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Và hiệu quả như thế nào” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí hay nhấn mí là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện nhằm chỉnh sửa hay khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn của mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mắt 2 mí không đều nhau…

Bam-mi-Han-Quoc-KangnamBấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

Phương pháp này áp dụng hiệu quả đối với những bạn dưới 30 tuổi, không có da và mỡ thừa quanh mắt. Thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 3-5 ngày.

Bấm mí có an toàn và hiệu quả không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút. Phương pháp áp dụng các công nghệ bấm mắt hiện đại như bấm mí mắt Dove Eyes, bấm mí mắt Multi-Point có xuất xứ từ Hàn Quốc. Phương pháp này là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, hoàn toàn không phẫu thuật; hạn chế xâm lấn tối thiếu cũng như cắt rạch vì vậy rất an toàn và không gấy bất kỳ tổn thương nào cho vùng mắt.

Bam-mi-Han-QuocBấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Các chuyên gia khuyên rằng, để bấm mí mắ Hàn Quốc an toàn và có kết quả như ý muốn thì điều quan trọng nhất là lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín và đáng tín cậy – đây được xem như yếu tố quyết định đến sự thành công và an toàn của ca bấm mí mắt. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu xem địa chỉ đó có được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế không? đội ngũ bác sĩ thế nào? công nghệ thẩm mỹ có tốt không?

Video mô phỏng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

Hiệu quả lớn nhất của phương pháp Bấm mí Hàn Quốc này là sau bấm mí, vùng mắt hầu như không sưng, không để lại sẹo, mí đôi không những được định hình nhanh chóng mà còn hết sức tự nhiên, mềm mại. Sau bấm mí 24 giờ, mắt có hai nếp mí rõ, tự nhiên và quan trọng nhất là buổi sáng bạn được bấm mí thì đến buổi tối bạn đã giao tiếp bình thường.

>>>bấm mí mắt có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook