Học nhanh cách chữa sụp mí mắt hiệu quả tại nhà

15:37:49 - 09/12/2015 - Tú Anh

Đôi mắt sụp mí khiến bạn tự ti lắm? Bạn băn khoăn không mắt sụp mí phải làm sao để khắc phục. Hãy cùng học nhanh những cách chữa sụp mí mắt sau để có được một đôi mắt đẹp như ý mà không cần đến phẫu thuật nhé.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

bat-mi-bi-quyet-tri-mun-bang-muoi-trang

Sụp mí mắt ngoài ảnh hưởng đến chức năng thị giác còn làm giảm thẩm mỹ cho khuôn mặt khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Bấm huyệt Là 1 trong những mẹo chữa sụp mí mắt rất hiệu quả giúp bạn cải thiện tình trạng này.

Bước 1: Để mắt được nghỉ ngơi

Để đem lại hiệu quả tốt nhất trước khi massage bạn cần để cho mắt được nghỉ ngơi khoảng 5 phút, không sử dụng máy tính, điện thoại và giữ cho đầu óc được yên tĩnh.

Bước 2: Bấm huyệt thái dương

Xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay day ở 2 bên thái dương, thực hiện nhiều lần cho đến khi thấy vùng da mặt nóng lên.

Bước 3: Bấm huyện thanh minh

Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt, sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo này để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt săn chắc đàn hồi

Bước 4: Xoa huyệt tức bạch

Dùng mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt. Sau đó để mắt nghỉ ngơi vài phút

Trên đây là 4 bước bấm huyệt giúp thư giãn mắt và là 1 trong mẹo chữa sụp mí mắt rất đơn giản và không tốn công.

Cách chữa sụp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Massage và bấm huyệt là một trong những cách chữa sụp mí mắt giúp bạn cải thiện được phần nào tình trạng sụp mí tuy nhiên hiệu quả cũng không đem lại lâu dài. Để giúp bạn có đôi mắt to tròn như ý ngoài những mẹo chữa sụp mí mắt trên còn có rất nhiều cách chữa sụp mí mắt, lấy bọng mỡ mí mắt khác sử dụng các công nghệ của Hàn Quốc.

Tùy thuộc vào mức độ mí mắt bạn bị sụp nặng hay nhẹ mà sẽ có những phương pháp biện pháp phù hợp.Theo các bác sỹ chuyên khoa về mắt, cắt mí mắt là cách chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay khắc phục hoàn toàn tình trạng mí mắt bị sụp.Ngoài ra nếu tình trạng mí mắt bị sụp nhẹ thì nâng chân mày cũng là 1 trong những cách chữa sụp mí mắt mà bạn có thể áp dụng.

Ưu điểm của 2 phương pháp cắt mí mắt và nâng chân mày là được áp dụng theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc đem lại hiệu quả lâu dài và tuyệt đối an toàn giúp mí mắt bạn luôn căng mịn và trẻ trung.

Với những mẹo và cách chữa sụp mí mắt kể trên chúng tôi hy vọng bạn đã tìm ra được giải pháp phù hợp để giải quyết tình trạng mí mắt bị sụp của mình. Chúc các bạn có đôi mắt tươi trẻ rạng ngời.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook