Hô biến những vết sẹo bằng hình xăm đẹp

17:38:02 - 09/06/2015 - Tú Anh

Những vết sẹo trên da đôi khi ngành thẩm mỹ cũng phải bó tay. Và khi không còn cách nào để che đi những vết sẹo xấu xí này thì người ta nghĩ đến việc giấu nhẹm chúng dưới những hinh xam dep .

 

Basma Hameed đã vượt qua những thách thức kinh nghiệm riêng của cô ấy để giúp đỡ những người khác gặp tình huống tương tự.

ho-bien-nhung-vet-seo-bang-hinh-xam-dep

Hình xăm đẹp và đầy tính thẩm mỹ giúp Hameed che đi vết sẹo của mình

Người phụ nữ này đến từ Iraq, cô đã bị bỏng nặng do dầu nóng trong một tai nạn bếp khi mới 2 tuổi. Mặc dù đã trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật để che giấy vết sẹo do bỏng của mình, các bộ phận trên mặt của cô vẫn sòn sẹo và đổi màu. Sau khi xăm lông mày, cô ấy thoáng nghĩ ra một chuyện: “Tại sao không làm y như vậy, sử dụng các sắc tố màu da trên mô sẹo của tôi, để ngụy trang cho sự đổi màu”.

ho-bien-nhung-vet-seo-bang-hinh-xam-dep

Một cô bé đã sử dụng phương pháp xăm để che đi vết sẹo trên mặt

>> hình xăm phong thủy

>> hinh xam 3d dep nhat

>> hình xăm cá chép

Hameed nhận đào tạo và thẩm mỹ xăm khuôn mặt riêng của cô ấy, phù hợp chặt chẽ với chất màu gốc của cô. Hiện nay, cô có phòng khám ở Toronto và Chicago. Cô cho mượn các kỹ năng của mình để chữa cho các bệnh nhân khác, trong đó có các nạn nhân bị bỏng khác.

ho-bien-nhung-vet-seo-bang-hinh-xam-dep

Hình xăm đẹp che sẹo trên cánh tay

Ví dụ như: Samira Omar – một đứa trẻ 17 tuổi bị đánh đập và đổ nước sôi vào người, đang được chữa trị miễn phí bằng phương pháp của Hameed. Cô nói rằng các chuyên gia xăm hình đã đem lại niềm hy vọng cho cô.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook