Hiên nay nên mở rông góc mắt ở đâu đẹp? Chuyên gia tư vấn

11:19:36 - 31/07/2017 - Tú Anh

Hiện nay mở rông góc mắt ở đau đẹp đang là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi quan tâm tới dịch vụ nhưng để chọn được một cơ sỏ thẩm mý an toàn uy tín không hề đơn giản bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời nhưng chỉ có số it là địa chỉ có uy tín hiện nay vậy mở rộng góc mắt ở đâu đẹp mời bạn cùng các chuyên gia chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này nhé

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt, tròn trịa, long lanh và có hồn hơn. Nhiều người đã quá quen thuộc với phương pháp nhấn mí hoặc phẫu thuật tạo mắt 2 mí nhưng ít người biết rằng đôi mắt 2 mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng, mắt sẽ to đều, mở tròn long lanh hớp hồn người đối diện. Phẫu thuật này chỉ là thủ thuật bên ngoài mắt, không can thiệp vào trong lòng mắt nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực mắt. Vậy mở rộng góc mắt ở đâu đẹp hiện nay?

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp hiện nay

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp hiện nay

 

Đối tượng phẫu thuật mở rộng góc mắt

Không phải trường hợp nào muốn đôi mắt to hơn cũng có thể mở rộng góc mắt. Mở rộng góc mắt chỉ áp dụng với trường hợp có 1 trong 2 hoặc cả 2 khiếm khuyết sau về mắt:

– Góc mắt trong hẹp (nếp rẻ quạt), khiến 2 mắt xa nhau, làm mũi mất cân xứng về chiều rộng.

– Góc mắt ngoài hẹp, khiến khuôn mặt ngắn theo chiều ngang, mất đi vẻ thanh thoát,… Tuy nhiên với những người có cơ địa sẹo lồi, lời khuyên đưa ra là không nên thực hiện phẫu thuật này.

Xem thêm : tạo khóe mắt 

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam cung cấp dịch vụ mở rộng góc mắt phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng, mọi nhu cầu, độ tuổi và giới tính,… giúp khách hàng trở nên nổi bật và tự tin với đôi mắt hai mí to tròn ấn tượng.

Sau khi mở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Sau khi mở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Ưu điểm thực hiện mở rộng góc mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

 

  • Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Tuân thủ đúng quy trình mở rộng  góc mắt của Hàn Quốc
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đôi mắt thẩm mỹ giúp kết quả điều trị tự nhiên như thật.
  • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong thẩm mỹ

Hy vọng với nhứng thông tin trên đã giúp bạn chọn được cơ sở uy tín để đi thưc hiện mở rộng góc mắt. Chúc bạn sớm thành công nhé.

Tìm hiểu thêm : mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook