Hiện nay nên cắt mí mắt ở đâu đẹp an toàn? Câu hỏi được giải đáp từ chuyên gia

09:21:03 - 29/07/2017 - Tú Anh

Thưa bác sĩ em đang muốn đi cắt mí mà không biết nên cắt mí ở đâu đạp an toàn. Tại vì hiện nay mắt của em có tình trạng sụp mí em có đến các trung tâm spa để hỏi nhưng e không yên tâm nên muốn hỏi bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nên cắt mí mắt ở đâu đẹp an toàn , em xin cảm ơn.

(Hồng Nhung – Hà Nội)

Trả Lời : Chào bạn Nhung, lời đầu tiên thay mặt các chuyên gia tư vấn cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc lo lắng của bạn cho chúng tôi với câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn qua bài viết sau đây:

Cắt mí mắt là một trong những “trào lưu” hot nhất hiện nay, vì vậy rất nhiều người tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp trên các trang diễn đàng khác nhau. Vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp hiện nay.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp hiện nay

Cắt mí mắt ở đâu đẹp hiện nay

Hiện nay ở các thành phố lớn hội tụ rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo người dân cả nước. Vậy để làm sao biết được đâu là một cơ sở thâm mỹ cắt mí mắt ở đâu đẹp có uy tín thì đầu tiên cơ sở thẩm mỹ đó phải có các tiêu chí sau đây.

  • Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hiện đại được chuyển giao công nghệ từ các nước đứng đầu thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ…
  • Được cấp phép hoạt động của bộ y tế
  • Đội ngu y bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm
  • Được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao
  • Phải có chính sách bảo hành

Với những tiêu chí trên Bệnh viện thảm mỹ KANGNAM là một cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay bởi các chính sách cũng như đươc các chuyên gia khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn một trong những địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thế mạnh là những công nghệ Hàn Quốc Kangnam đã áp dụng rất thành công công nghệ cắt mí Plasma – khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt.

Trước và sau khi khách hàng cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện kangnam

Trước và sau khi khách hàng cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện kangnam

Khách hàng đánh giá cao khi được cắt mí tại Kangnam

Khách hàng đánh giá cao khi được cắt mí tại Kangnam

Hy vọng vỡi những thông tin đánh giá trên của chúng tôi đã giúp bạn giải quyết lỗi lo cắt mí mắt ở đâu đẹp. Chúc bạn sơm có một đôi mắt đẹp nhé.

Tìm hiểu thêm : cắt mí mắt cho nam giới

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook