Hiện nay gọt cằm giá bao nhiêu? tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu VN

17:11:25 - 05/07/2017 - Tú Anh

Hiện nay phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu vậy bác sĩ. Em rất thích chiếc cằm v line nên từ lâu em đã có ý định đi phẫu thuật gọt cằm để giúp khuôn mặt của mình được dễ thương hơn. Nay em cũng đã tích cho mình được một ít tiền nên muốn đi thưc hiện nên em rất mong bác sĩ tư vấn giúp em hiện nay gọt cằm giá bao nhiêu, em xin cảm ơn.( Thu Huyền – Nam Định)

Thẩm mỹ viện kangnam xin được cảm ơn bạn Thu Huyền đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi gọt cằm giá bao nhiêu hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn qua bài viết sau đây nhé.

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc là một thủ thuật không quá phức tạp và đảm bảo an toàn. Gọt cằm Hàn Quốc được thực hiện với máy cắt, mài xương hiện đại một cách nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều nên ít đau và ít chảy máu. Đặc biệt, phương pháp này cũng đã được thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng cằm thanh tú như ý.

Gọt mặt giá bao nhiêu?

Gọt mặt giá bao nhiêu?

Gọt cằm giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá gọt cằm dao động từ 40 – 45 triệu đồng. Thời gian thực hiện gọt cằm mất khoảng 90 – 120 giờ đồng hồ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam như sau:

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline 70 120-150
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt V line 130-140 150

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Gọt cằm có nguy  hiểm không cũng là một câu hỏi cũng được khá nhiều bạn quan tâm như câu hỏi gọt mặt gia bao nhiêu của bạn vậy  phẫu thuật này có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay biến chứng gì về sau hay không. Đó là bởi ca đại phẫu này can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương vùng cằm.

Thông thường, trong trường hợp xương cằm phát triển quá mức khiến cằm quá dày, hay hơi to làm gương mặt bầu bĩnh thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt đi phần xương dư thừa để khuôn mặt thon gọn hơn. Trong những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm bác sĩ sẽ tiến hành trượt cằm, để mũi – miệng – cằm của bạn sẽ nằm trên một đường thẳng và đẹp từ mọi góc nhìn.

Tại Thẩm mỹ viện kangnam, các ca gọt cằm được tiến hành trong bệnh viện nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ gây mê, cấp cứu. Và các bác sĩ kangnam với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám, phẫu thuật nên có thể đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra trong điều kiện an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện sử dụng máy cắt xương hiện đại, có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến, cho phép bác sĩ quan sát được cấu trúc xương mặt đã được phóng đại trên màn hình, từ đó thao tác chuẩn xác, và không làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh xung quanh.

Gọt cằm giá bao nhiêu

Gọt cằm giá bao nhiêu? trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn gọt cằm giá bao nhiêu. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn nhé.

Bài đọc được nhiều bạn quan tâm : gọt cằm ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook