Hiện nay chi phí bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền

10:45:01 - 03/06/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi hiện nay bấm mí mắt bao nhiêu tiền. Em đang có nhu câu đi bấm mí cho đôi mắt của em được đẹp ạ. Mong bác sĩ giúp em tư vấn, em xin cảm ơn bác sĩ ạ.  (Thu Phương – Hà Đông Hà Nội)

Trả Lời :

Chào bạn Thu Phương cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam chúng tôi xin giải đáp vấn đề bấm mí mắt bao nhiêu tiền của bạn như sau :

Như các bạn đã biết bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần đến phẫu thuật, đang được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay bấm mí có 2 phương pháp đó là bấm mí chỉ vàng 24k và bấm mí chỉ thường, sự khác biệt ở 2 phương pháp này đó là bấm mí chỉ vàng sẽ giúp nếp mí bạn giữ vĩnh viễn và bấm mí chỉ thường thì nếp mí chỉ giữ được 6 – 10 năm tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng. Và đặc biệt vấn đề chi phí bấm mí bao nhiêu tiền hay bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu được nhiều khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn dịch vụ.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Tuy nhiên bên cạnh yếu tố bấm mí bao nhiêu tiền vẫn còn nhiều yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng tới việc lựa chọn địa chỉ bấm mí như độ an toàn sau khi bấm, tính thẩm mỹ đôi mắt của bạn, kết quả đạt được có như mong muốn…Với thẫm mỹ viện kangnam quy trình bấm mí do các chuyên gia hàng đầu tu nghiệp tại thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp bạn có đôi mắt đẹp, long lanh. Vậy tại kangnam giá bấm mí mắt là bao nhiêu? bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20

 

Hiện nay, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, chúng tôi hiện đang đưa vào áp dụng 2 phương pháp bấm mí với kỹ thuật khác nhau, đó là bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí mắt hàn quốc Dove Eyes với mức giá bấm mí mắt khác nhau:

Thực tế, sự chênh lệch này không đáng kể và nó phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Bất cứ phương pháp nào chúng tôi đều có thể cam kết chất lượng, sự an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất. Đó là vẻ đẹp của đôi mắt bồ câu cân đối, hiền hòa, quyến rũ, chuẩn mực và tự nhiên nhất.

Sau 3 tháng, bạn nên đến bệnh viện kangnam để khám lại. Việc này nhằm chắc chắn hơn nữa sự gìn giữ, bảo vệ của bạn đối với mắt sau bấm là tốt chứ hoàn toàn không phải để khắc phục bất cứ sự cố gì. Vì chúng tôi không bao giờ để xảy ra bất cứ sự cố nào đối với khách hàng vì sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Xem thêm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc : bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook