Hạ gò má có đau không vậy?- Giải đáp của chuyên gia

10:27:28 - 29/12/2017 - Tú Anh

Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có một gò má khá cao nên đường tình duyên theo đó cũng lận đận, vì thế mẹ tôi khuyên tôi nên đi phẫu thuật hạ gò má vì bạn của mẹ cũng đã từng thực hiện rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi quyết định sẽ đi phẫu thuật nhưng cũng vẫn hơi e sợ nên muốn hỏi là hạ gò má có đau không vậy? Và có mau lành không? (Trần Thu Lan, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Hạ gò má có đau không?” của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau.

ha go ma co dau khong

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má

Với người phụ nữ có gò má quá cao gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, làm cho họ bớt đi phần nữ tính hay thiếu hẳn sự hài hòa trên gương mặt. Không những vậy, theo quan niệm dân gian, những người phụ nữ có gò má quá cao thì vận mệnh không được tốt và thường không mang đến những điều may mắn cho chồng con.

Phẫu thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các nhược điểm gò má quá cao, mang đến cho khách hàng khuôn mặt với các đường nét hài hòa, thanh tú, nữ tính và quyến rũ hơn, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ, với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má đảm bảo hạ gò má chính xác và cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

ha go ma co dau khong1

Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má

Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây mê nên sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương vùng an toàn đã được xác định từ trước, do đó sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Phẫu thuật hạ gò má sẽ được các bác sĩ Thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Cách hạ gò má thì như vậy còn làm cằm nhọn thì sẽ làm sao cùng tìm hiểu tại đây: làm sao để có cằm nhọn

Trong quá trình hồi phục, bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ giảm dần theo thời gian và thường mất hẳn sau khoảng 3 – 4 tuần. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc trong đó có các loại dung dịch vệ sinh răng miệng để giúp bạn giảm đau, chống viêm và tránh nhiễm trùng. Sau khoảng 1-3 tháng khuôn mặt bạn đã lành lặn và đẹp tự nhiên.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook