Từ A – Z về phương pháp gọt mặt nội soi Hàn Quốc

16:51:41 - 15/08/2017 - Tú Anh

Khuôn mặt thon gọn ăn hình là ước mơ của nhiều cô gái, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp này. Ngày nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt không còn là vấn đề quá khó khăn. Gọt mặt nội soi là giải pháp chỉnh hình toàn diện khuôn mặt được đánh giá cao, giúp chị em nhanh chóng có được gương mặt v line như ý. Tuy nhiên chắc hẳn còn nhiều bạn vẫn chưa biết đến gọt mặt nội soi là gì và được tiến hành như thế nào ? Trong bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về phương pháp gọt mặt nội soi phổ biến nhất hiện nay.

>> Got mat noi soi

1. Gọt mặt nội soi là gì ?

Gọt mặt nội soi phương pháp thẩm mỹ tạo mặt V line đẹp cuốn hút. Bác sĩ sẽ thông qua điểm chích trong khoang miệng đưa thiết  bị nội soi vào can thiệp chỉnh sửa xương hàm, góc hàm, xương cằm giúp chúng bớt thô và trở nên thon gọn hơn.

Gọt mặt nội soi là gì ?

Gọt mặt nội soi là gì ?

Nếu như xương hàm và góc hàm to, bè ra thì bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt xương hàm, góc hàm là chủ yếu. Trường hợp xương cằm bè to thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Còn nếu như xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước. Ngược lại nếu cằm quá dài thì bác sĩ tiến hành cắt bớt xương cằm giúp gương mặt thanh thoát hơn.

>> Don cam co nguy hiem

2. Ưu điểm của kỹ thuật phẫu thuật góc hàm

Tất cả các mạch máu và dây thần kinh sẽ được hiện rõ trên màn hình nội soi một cách chi tiết nhất.

Các thiết bị nội soi được đưa vào xương hàm thông qua niêm mạc ngách lợi và không hề ảnh hưởng đến các cơ quan khác, giúp tránh để lại sẹo, đồng thời đảm bảo sức khỏe sau phẫu thuật.

Máy cắt xương chuyên dụng một mặt giúp định hình xương hàm, mặt khác không làm mất đi lượng canxi tiêu chuẩn trong xương hàm.

Máy mô phỏng xương hàm có thể giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình khuôn mặt phù hợp.

Phẫu thuật gọt góc hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện.

3. Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn sơ bộ về hình dạng mô cấy và size phù hợp, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách chăm sóc trước cũng như sau phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện với các thiết bị y tế tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe thích hợp làm phẫu thuật yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành gây mê.

Bước 4: Bóc tách vùng niêm mạc ngách lợi, dùng các thiết bị nội soi và máy cắt xương chuyên dụng gọt bớt phần xương hàm và điều chỉnh cho phù hợp với gương mặt. Sau đó đóng vết khâu bằng chỉ y tế. Kết thúc phẫu thuật, bạn cần băng ép liên tục trong 1 tuần đầu để giữ ổn định vùng xương hàm.

Bước 4: Nghỉ dưỡng theo yêu cầu.

Bước 5: Tái khám theo lịch của bác sĩ.

>> Don cam v line

4. Chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt nội soi

Trước:

Không nên ăn uống trước khi phẫu thuật trong vòng 6 tiếng.

Nếu bạn có mắc những bệnh mãn tính (tiểu đường, cao huyết áp) cần phải báo với bác sĩ.

Sau:

Thời gian thực hiện kéo dài từ 2-3 tiếng, một ngày sau đó bạn có thể nghỉ ngơi tại nhà và sinh hoạt bình thường nhưng cần chăm sóc vết khâu theo chỉ định của bác sĩ.

Uống thuốc giảm đau, kháng viêm trong vòng 7 ngày.

Trong vòng 3 ngày đâu, bạn nên ăn cháo loãng và sữa.

Tránh vân động vùng mặt (nói, cười)  trong 1 tuần đầu.

Khuôn mặt của bạn sẽ bị sưng đau trong vòng 2-3 tuần, nhưng đây là dấu hiệu bình thường, sau thời gian này khuôn mặt sẽ bớt sưng và sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tháng.

>> Răng hô là thế nào

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook