Gọt hàm là gì? Phẫu thuật gọt hàm có đau không?

21:31:05 - 17/05/2016 - Tú Anh

Hỏi: Xương hàm em khá to nên nhìn gương mặt thô lắm ạ. Thấy bạn bè giới thiệu phương pháp gọt xương hàm có thể giúp em khắc phục nhưng em không biết gọt hàm là gì? Phẫu thuật gọt hàm có đau không? Mong các bác sĩ tư vấn.

3-5766-1413361248

Trả lời:
Gương mặt chữ điền hay mặt vuông nam tính làm cho bạn cảm thấy tự ti? Ngày nay với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt thì mọi nhược điểm của khuôn mặt đều có thể được khắc phục. Kỹ thuật gọt hàm sẽ đem lại cho bạn một gương mặt thon gọn, xinh xắn giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Gọt hàm là phẫu thuật cắt bớt phần góc hàm quá to, dư thừa ở hai bên mặt. Đường mổ phẫu thuật sẽ được thực hiện bên trong miệng nên đảm bảo không để lại sẹo, sau mổ sưng nhẹ hai bên mặt khoảng 7-10 ngày.
Trước khi gọt hàm, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân, sau mổ thì dùng thuốc giảm đau do đó cảm giác đau đớn sẽ được hạn chế tối đa cho bạn.

gia-don-cam-han-quoc-tai-tham-my-vien-kangnam-la-bao-nhieu1

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm được rõ vấn đề có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ này để bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn: BVTM Kangnam – số 38 Nguyễn Du, Hà Nội.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook