Giúp nâng cao sống mũi cho người Á Đông hoàn hảo

16:03:56 - 07/01/2016 - Tú Anh

Chiếc mũi cao, sống mũi thẳng của người châu Âu giúp cho họ có được khuôn mặt đẹp hơn, hay người Việt Nam thường gọi là “sáng sủa hơn”. Đây là 1 đặc điểm mà người châu Á thường ghen tị với người phương Tây. Với ngày nay, khi mà công nghệ thẩm mỹ phát triển thì bạn hoàn toàn có thể có được sống mũi cao mà không cần phải ghen tị nữa.

Tìm hiểu về: cách vẽ sống mũi cao

Cấu trúc xương là nguyên nhân cốt lõi tạo nên dáng mũi. Nếu người châu Âu có chiếc mũi cao, đầu mũi lớn, sống mũi thẳng  từ  trán xuống thì người châu Á lại có chiếc mũi thấp, sống mũi hơi cong. Cùng với đôi mắt bồ câu, lông mày lá liễu, thì dáng mũi dọc dừa cao, thanh, mềm mại từ lâu đã là tiêu chuẩn về vẻ đẹp mặn mà, bí ẩn của người phụ nữ Á Đông. Bởi vậy, nhiều chị em luôn khao khát sở hữu chiếc mũi xinh xắn để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Chiếc mũi mà nhiều người thầm ao ước có được chính là dáng mũi được tạo nên bởi đường cong hoàn hảo của sóng mũi từ 3 điểm: điểm chính giữa 2 chân mày, điểm chính giữa 2 đầu mắt và đầu mũi. Thấu hiểu những mong muốn về một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của người Á Đông, các chuyên gia phẫu thuật Hàn Quốc đã nghiên cứu ra một dáng mũi phù hợp. Đó là dáng mũi S-line làm mũi cao hơn vừa phải, cong từ đầu mũi đến chân mũi, hai cánh mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Công nghệ có thể làm nên được dáng mũi S line hoàn hảo hiện nay chính là công nghệ nâng mũi S line 3D. Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi có xuất xứ từ xứ sở Kim Chi – nơi mà nhiều người đẹp, diễn viên trở nên hoàn hảo, quyến rũ hơn nhờ thẩm mỹ.

Kết quả hoàn hảo sau nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi S line 3D chính xác đến từng milimet do trước đó, với phần mềm 3D nên đã lập trình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Đặc biệt là các bác sĩ đã xác định được tỷ lệ chuẩn chính xác cho chiếc mũi được hài hòa cân đối với khuôn mặt, chỉnh cho chiếc mũi sau khi được phẫu thuật sẽ đẹp một cách tự nhiên nhất. Mặt khác, đây là kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện việc lấy sụn và đưa sụn vào trong khoang mũi đảm bảo sau khi nâng mũi sẽ được cân đối, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi.

Tìm hiểu thêm:

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy dịch vụ nâng mũi tốt nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, tùy theo hình dáng mũi mà các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn các phương pháp nâng mũi đến từ Hàn Quốc, đảm bảo cho bạn một chiếc mũi đẹp toàn diện một cách tự nhiên.

Mọi thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi này bạn có thể tìm hiểu tại website: thammynangmui.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook