Giảm mỡ nhanh, giữ dáng chuẩn với bài tập tay không

15:55:19 - 14/01/2016 - Tú Anh

Không cần đến việc phải quá đầu tư thời gian, tiền bạc để đến các phòng tập giữ dáng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bài tập được chúng tôi hướng dẫn tại nhà sau đây. Bài tập khá đơn giản, chỉ cần kiên trì một chút bạn sẽ nhanh chóng giảm mỡ thành công đấy.

>>> hút mỡ

>>> hut mo sau sinh

Động tác 1:

giam-mo-nhanh-giu-dang-chuan-voi-bai-tap-tay-khong

Ban đầu bạn hãy ở tư thế đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai. Sau đó, từ từ đưa thẳng lên qua đầu. Ngồi xuống thấp nhất có thể. Bật thẳng người lên theo đường thẳng, người và tay thẳng qua khỏi mặt đất càng cao càng tốt. Một lần nữa hạ thấp người xuống tư thế ngồi xổm và nhảy lên. Bạn nên thực hiện động tác này trong khoảng 5 – 7 phút để mang lại hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Bài tập này kích thích chuyển động trên toàn bộ cơ thể.

Động tác 2:

giam-mo-nhanh-giu-dang-chuan-voi-bai-tap-tay-khong

Bạn cần nằm xuống sàn hoặc thảm. Đặt tay úp xuống sàn, mũi chân vuôn góc với sàn. Gập khuỷu tay xuống thấp nhất có thể sao cho sức nặng toàn thân tập trung về cánh tay. Tiếp tục đẩy toàn thân lên. Làm động tác kết hợp với nhịp thở. Khi đã có nhiều sức bền, bạn có thể tập nâng cao bằng một tay hoặc tăng tốc độ lên.

Động tác này vô cùng hiệu quả trong việc đốt cháy năng lượng và mỡ thừa nhất là mỡ ở vùng bụng.

Động tác 3:

giam-mo-nhanh-giu-dang-chuan-voi-bai-tap-tay-khong

Tư thế ngồi xổm xuống thảm lưng ngả ra sau, hay tay chống phía sau. Nâng chân trái thẳng qua khỏi đầu kết hợp đưa tay phải chạm sát mũi chân trái. Làm năm lần và đổi bên. Tiếp tục tập khoảng năm phút. Chú ý phần lưng phải giữ thẳng để khi đưa chân lên, cơ bụng của bạn được hoạt động. Bạn sẽ thấy nóng toàn thân, phần bụng, mông và cánh tay mỏi.

Bài tập này sẽ giúp bạn giảm mỡ triệt để cho vùng đùi mông và bụng của bạn. Tập đều đặn hàng ngày sẽ đốt cháy nhiều mỡ thừa toàn thân và tăng sức bền hiệu quả.

Kiên trì áp dụng bài tập để nhanh chóng giảm mỡ thành công cho toàn bộ cơ thể các bạn nhé!

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết:

>>> hut mo bung khong can phau thuat

>>> hút mỡ bụng nội soi

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook