Giảm mỡ cho chân thon với bài tập sôi động

16:11:09 - 30/01/2016 - Tú Anh

Những cử động nhịp nhàng của đôi chân hòa theo tiếng nhạc chính là biện pháp giảm mỡ cho đôi chân vô cùng công hiệu. Nếu bạn đang trên đường tìm kiếm cho mình một đôi chân thon thì hãy nhanh chóng áp dụng bài tập được chúng tôi hướng dẫn sau đây nhé!

>>> hút mỡ

>>> hut mo sau sinh

Động tác 1:

giam-mo-cho-chan-thon-voi-bai-tap-soi-dong

Khi trong phòng tập hay ở công viên, động tác này thường được thực hiện đi cùng với đôi tạ tay. Nhưng khi ở nhà hay thời gian giải lao ở công ty, nơi ban công hạn hẹp bạn vẫn có thể thực hiện động tác này mà vẫni hiệu quả không kém.

Tư thế người chân trước chân sau, hai tay đan chéo vào nhau và ngửa lên. Mặt ngửa lên trên rồi từ từ dồn trọng lượng cơ thể vào chân trước, phối hợp với đẩy tay lên trên căng hết cỡ, giữ trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện động tác trong vòng 5, 7 phút để giảm mỡ hiệu quả.

Động tác 2:

giam-mo-cho-chan-thon-voi-bai-tap-soi-dong

Đầu gối uốn cong và dần hạ thấp chơ thể xuống như hình. Giữ chặt đầu gối bằng các ngón chân. Dừng lại vài giây khi bạn đang ở vị trí 90 độ. Tiếp đó, lấy gót chân để làm điểm tựa đứng thẳng dậy như vị trí lúc đầu.

Động tác 3:

giam-mo-cho-chan-thon-voi-bai-tap-soi-dong

Bài tập này sẽ có tác dụng cho toàn bộ phần chân của bạn nhưng sẽ đặc biệt khiến cho phần bắp chân cảm giác như bị thiêu đốt. Đứng thẳng với chân rộng ngang hông. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất, cố gắng giữ cho đùi song song với sàn nhà của bạn trong suốt thời gian tập. Bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. Tiếp tục thực hiện ít nhất ba mươi giây, sau đó chuyển sang phía bên trái để giảm mỡ hiệu quả.

Động tác 4:

giam-mo-cho-chan-thon-voi-bai-tap-soi-dong

Dùng sức nâng của hai chân cùng vai để nâng cho mông cao lên. Từ gối thân người đến vai tạo thành một đường thẳng. Co một chân lên rồi thả trở lại, đổi sang chân bên kia. Thực hiện bài tập khoảng 4 lần cho mỗi buổi tập.

Hy vọng với bài tập chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ nhanh chóng giảm mỡ thành công nhé!

Xem thêm bài viết:

>>> hut mo bung khong can phau thuat

>>> hút mỡ bụng nội soi

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook