Giảm cân nhanh bằng nước đá lạnh

22:24:56 - 12/04/2016 - Tú Anh

Chắc chắn khi nói đến việc sử dụng đá lạnh để giảm cân nhiều chị em sẽ đặt ra sự hoài nghi, nhưng điều này là hoàn toàn có thật bởi đã có những người áp dụng thành công. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa những hoài nghi này bằng việc bật mí những thông tin hữu ích về hiệu quả giảm cân nhanh của nước đá.

>> hút mỡ má ở đâu tốt nhất

>> hút mỡ má không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Tác dụng giảm cân của nước đá

giam-can-nhanh-bang-nuoc-da-lanh

Nước đá có tác dụng giảm cân an toàn và hiệu quả

Nhiệt độ nước đá ước tính là 0 độ C còn nhiệt độ cơ thể ước tính ở mức 37 độ C khoa học đã chứng minh rằng Cơ thể sẽ mất 1 calo để tiêu hao 1 gram nước lạnh có 474 gram tính trong 0,5 lít nước, Như vậy, cơ thể cần 474 calo để tiêu thụ 0,5 lít nước. Điều đó chứng minh rằng khi dung nạp nước đá lạnh vào cở thể lượng calo dưa thừa để tích tụ nên mỡ sẽ được giải phóng và tiêu hao một cách nhanh chóng.

Phương pháp giảm cân hiệu quả với nước đá

giam-can-nhanh-bang-nuoc-da-lanh

Uống nước đá để giảm cân

– Thông thường bạn hay dùng nước đá để giải khát, loại trừ độc tố, thanh lọc cơ thể, làm cơ thể bạ tươi trẻ và hồng hài hơn. Nhưng ngoài những tác dụng tuyệt vời đó thì uống đá lạnh còn là bí quyết giảm mỡ bụng cho bạn nhờ tính năng đốt cháy calo để điều hòa thân nhiệt, giúp bạn giảm cân vùng bụng. Hàng ngày uống nước đá sẽ rất tốt cho cơ thể của bạn.

giam-can-nhanh-bang-nuoc-da-lanh

Massage bằng nước đá

– Massage bằng nước đá: Một cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh hiệu quả khác là sử dụng phương pháp massage. Nước đá có tác dụng tuyệt vời trong quá trình “đốt cháy” lượng mỡ thừa và củng cố thêm các mô liên kết vùng bụng và khi massage bằng đá lạnh vào vùng này càng có tác dụng cao hơn trong việc đánh tan mỡ thừa.

Tuy nhiên, biện pháp giảm cân này sẽ không mang lại tác dụng nhanh chóng như bạn mong muốn. Do đó, để giảm cân thành công, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao. Hiện nay, Laser S-Lipick là công nghệ giảm béo tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ cho hiệu quả giảm mỡ  triệt để, ngăn ngừa sự tích tụ trở lại của mỡ, loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa (bao gồm cả mỡ mềm và mỡ tích tụ lâu năm), làm săn chắc da vùng giảm mỡ, Laser S-Lipick còn được đánh giá cao về tính an toàn tuyệt đối trong điều trị giảm mỡ.

Xem thêm:

>> hút mỡ má ở đâu thì tốt

>> hut mo toan than co nguy hiem khong

 Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook