Giải pháp cho vùng mí mắt trở nên sắc nét hoàn hảo

09:24:47 - 08/04/2017 - Tú Anh

Vùng mí mắt chiếm diện tích cực nhỏ trên khuôn mặt. Nhưng không vì thế mà nó trở nên không quan trọng nhé. Chỉ một thay đổi nhỏ tại vùng mí mắt có thể khiến khuôn mặt của bạn có sự khác biệt hoàn toàn. Mí mắt nhỏ, thưa sẽ khiến khuôn mặt của bạn kém sắc xảo hơn rất nhiều đấy. Hãy xem ngay giải pháp giúp vùng mí mắt sắc nét chỉ 30 phút.

Với công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc, hoàn toàn có thể nhanh chóng biến đôi mắt nhỏ, với mí mắt thưa thớt nhạt màu nhanh chóng to tròn hơn, đậm màu hơn, sắc xảo hơn.

xăm mí mắt

Đôi mắt có cảm giác to tròn hơn nhờ kỹ thuật phun xăm mí mắt thẩm mỹ

Trên thực tế, kỹ thuật này sẽ dựa vào hình dáng đôi mắt cũng như kích thước hiện tại. Với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên viên, họ sẽ tạo lên các khối màu mảnh nhỏ, hay to để tạo cho người đối diện có cảm giác đôi mắt của bạn trông to tròn hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hiện nay phun xăm thẩm mỹ đã và đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn. Bởi các công nghệ phun xăm tại Kangnam đều được chuyển giao trực tiếp từ các đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Loại mực xăm được sử dụng là các loại mực xăm thiên nhiên, giúp khách hàng có được các khối màu tự nhiên như mong muốn , không cần lo lắng xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không hay nguy hại gì không. Hầu hết các kết quả được khách hàng có phản hồi đánh giá tích cực.

xăm mí mắt tại Kangnam

Kết quả xăm mí mắt tại Kangnam hài hòa, màu sắc tự nhiên

Để có được mí mắt như mong muốn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhiều hơn. Gọi ngay tới tổng đài 1900 6466 nếu bạn muốn giải đáp thắc mắc ngay lúc này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook