Giải mã những hình xăm đẹp của sao Việt

17:07:23 - 17/03/2016 - Tú Anh

Hưởng ứng trào lưu xăm mình nhưng một mode nở rộ trên thế giới, các sao Việt cũng thể hiện cá tính của mình bằng những hình xăm độc đáo. Cùng chúng tôi điểm qua và giải mã những hình xăm đẹp của sao Việt bạn nhé!

Kimmese

giai-ma-nhung-hinh-xam-tuyet-dep-cua-sao-viet

Kimmese có tất cả 7 hình xăm tuyệt đẹp trên người

Kimmese có tất cả 7 hình xăm tuyệt đẹp trên người. Cái đầu tiên ở chân là hình tờ 100 USD và chữ Kim đang bốc cháy. Tiếp đến là cụm từ “Cười trước, khóc sau” và “Only god can judge me” (Chí có chúa mới có thể phán xét tôi) trên cánh tay. Hình những nốt nhạc sau vai được nữ ca sĩ sinh năm 1991 xăm như lời khẳng định, âm nhạc là số phận, sự tự do, và là niềm tin của cô.

Trên ngực, nữ rapper xăm hình con mèo có sừng của ác quỷ và vòng tròn của thiên thần. Với hình xăm này, cô muốn chuyển tải thông điệp: “Tôi không phải là gái ngoan, cũng không phải là gái hư”. Trên lưng, Kimmese xăm hình gương mặt cô khi mới 17 tuổi vì khoảng thời gian đó, cô rất hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, giọng ca Crazy còn có thêm hình xăm bông hoa hồng dưới vai và ngôi sao trên cổ.

Ngô Thanh Vân

giai-ma-nhung-hinh-xam-tuyet-dep-cua-sao-viet

Hình xăm đẹp trên vai của Ngô Thanh Vân

Hình xăm trên vai gồm những dòng chữ mang ý nghĩa tâm linh được Ngô Thanh Vân thực hiện vào đầu năm 2012. Khi sang Thái Lan công tác, “đả nữ” tìm tới thợ xăm nổi tiếng Ajarn Noo Khampai để có được tác phẩm nghệ thuật trên da. Hình xăm của cô tương đối giống với minh tinh điện ảnh Angelina Jolie.

Ngôi sao phim Bẫy rồng còn có một hình xăm trên cánh tay trái là dòng chữ “Be here now” được viết cách điệu và hình chiếc chìa khóa trên cánh tay phải.

Tóc Tiên

giai-ma-nhung-hinh-xam-tuyet-dep-cua-sao-viet

Ở sườn bên trái, Tóc Tiên xăm cụm từ “What doesn’t kill me, makes me stronger”

Ở sườn bên trái, Tóc Tiên xăm cụm từ “What doesn’t kill me, makes me stronger” (Cái gì không giết được tôi sẽ làm tôi mạnh mẽ hơn). Nữ ca sĩ chia sẻ, cô xăm hình này khi gặp biến cố lớn đầu tiên trong đời, khi mới sang Mỹ du học và bước chân vào sân khấu Thúy Nga Paris.

Ngoài ra, Tóc Tiên còn có thêm 2 hình xăm khác. Ở ngón trỏ của bàn tay trái, cô xăm tên viết tắt của bố và trên tay phải là cụm từ “Be stronger” (mạnh mẽ lên).

Tú Vi

giai-ma-nhung-hinh-xam-tuyet-dep-cua-sao-viet

Hình xăm đẹp của Tú Vi

Tú Vi xăm dòng chữ “Stay strong” dọc sống lưng. “Đó là lời nhắc nhở tôi luôn mạnh mẽ trong mọi trường hợp. Tôi xăm hình này khi gặp nhiều chuyện không vui trong cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm” – bạn gái của diễn viên Văn Anh chia sẻ. Ngoài ra, ngôi sao phim Quả tim máu còn xăm ngày sinh của những người mà cô yêu quý bằng số La Mã trên vai.

Những hình xăm đẹp đều thể hiện một ý nghĩa khác nhau thể hiện cá tính của chủ nhận nó.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook