Giải đáp: trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không

16:02:15 - 08/01/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Bệnh rụng tóc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại liên quan đến góc độ thẩm mỹ khiến người bị rụng tóc hay trở nên tự ti với mái đầu của mình. Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là một trong những giải pháp tốt nhất cho vấn đề đó. Cùng tìm hiểu xem trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không trong bài viết sau.

1/ Công nghệ sinh học trị rụng tóc có an toàn không?

Đa phần các loại bệnh trị rụng tóc đều sử dụng những loại thuốc hóa chất tác động trực tiếp vào vùng da đầu. Bạn cũng rất dễ dàng để tìm cho mình 1 nguyên liệu để điều trị căn bệnh rụng tóc này – tuy nhiên chúng cũng tiềm ẩn những nguy có khiến da đầu gặp nguy hiểm biến chứng như:

– Mái tóc rụng nhiều hơn trước và không có dấu hiệu hồi phục.

– Dị ứng mẩn đỏ và có cảm giác ngứa ngáy khó chịu vùng da đầu.

– Nặng nhất là tình trạng lở loét phải dùng tới thuốc kháng sinh để điều trị chấm dứt hoàn toàn hiện tượng này.

trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không

Trị rụng tóc tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến da đầu

Để biết tri rung toc cong nghe sinh hoc có an toàn không? còn phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Vì ngoài công nghệ, tay nghề bác sĩ cũng rất quan trọng, tuy không phẫu thuật nhưng trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đòi hỏi sự tỉ mỉ, độ chính xác cao.

Nhất là khi trên thị trường thẩm mỹ hiện nay nhiều cơ sở không được cấp phép, kém uy tín cũng đưa ra gói dịch vụ trị rụng tóc với những lời quảng cáo hấp dẫn. Có không ít trường hợp gặp biến chứng sau khi điều trị tại những cơ sở này.

Bạn có thể chọn công nghệ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được bộ y tế cấp phép như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với nhiều ưu điểm nổi trội không hề gây ra bất cứ biến chứng hay nguy hiểm trong quá trình thực hiện.

trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không 2

Quy trình trị rụng tóc tiêu chuẩn tại BVTM Kangnam

Các dưỡng chất được truyền vào nang tóc được các bác sĩ khéo léo chiết tách từ trong máu của chính khách hàng nên có độ tương thích cao, không gây kích ứng hay để lại bất kỳ biến chứng nào. Đồng thời, với kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ tại BVTM Kangnam sẽ giúp bạn có một kết quả như ý, nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này tại Kangnam.

2/ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, địa chỉ uy tín trị rụng tóc an toàn

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng 2 phương pháp tri rung toc rất hiệu quả đó là phương pháp cấy tóc và trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Hai phương pháp trị rụng tóc này đều cho hiệu quả điều trị cao tuy nhiên đối tượng điều trị của hai phương pháp này không giống nhau.

Đối tượng áp dụng công nghệ chữa rụng tóc sinh học:

– Những người bị rụng tóc ở mức độ vừa phải

– Muốn có mái tóc dày và đẹp hơn

– Thích hợp cho cả nam và nữ

– Trị rụng tóc an toàn, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Đối tượng áp dụng cấy tóc:

– Những người rụng tóc quá nhiều dẫn đến hói đầu

– Phù hợp cho cả nam và nữ

– Kết quả duy trì dài lâu, không cần nghỉ dưỡng, không gây phản ứng phụ ngoài mong muốn.

trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không 3

Trị rụng tóc an toàn tại BVTM Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook