Giải đáp thắc mắc “xóa xăm ở đâu tốt?”

10:26:16 - 09/09/2016 - Tú Anh

Xăm hình là một nghệ thuật đang lên ngôi được nhiều người ưu ái tuy nhiên đi cùng với trào lưu đó là nhu cầu xóa xăm ngày càng cao. Hiện nay co khá nhiều cơ sở xóa xăm mọc nên tuy nhiên chất lượng chưa được kiểm chứng làm mọi người hoang mang. Để giải đáp thắc mắc ” xóa xăm ở đâu tốt?” bài viết dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ thông tin cho các bạn.

Có nên xóa hình xăm không?

1. Có nên xóa hình xăm không?

Có rất nhiều chị em thắc mắc có nên xóa hình xăm không ? vì lo sợ những yếu tố không tốt làm biến chứng hình xăm, xóa xăm không hết mực, bị nhòe. Thực ra xóa hình xăm là một việc không quá khó tuy nhiên nếu không đảm bảo kĩ thuật chuyên môn cũng như vệ sinh an toàn thì rất dễ gây nguy hiểm.

Có nên xóa hình xăm không?

Có nên xóa hình xăm không?

Hiện nay, được biết đến là công nghệ xóa xăm hàng đầu Việt Nam, Laser Toning sử dụng kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Khi năng lượng sóng Laser Toning đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Với cơ chế hoạt động thông minh này, chỉ sau 4-6 lần thực hiện, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây mà không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng hay tác dụng phụ ngoài mong muốn nào. Do vậy, công nghệ này phù hợp để xóa hình xăm cho mọi loại da, kể cả những vùng da nhạy cảm trên cơ thể.

2. Địa chỉ xóa xăm uy tín – an toàn

Xóa xăm ở đâu tốt?” là một thắc lớn bởi vì một công nghệ tốt nhưng không có cơ sở đảm bảo thì chất lượng cũng khó mà nói trước được điều gì. Viện thẩm mỹ Kangnam – Tự hào là một địa chỉ uy tín hàng đầu cả nước về chất lượng từ dịch vụ đến công nghệ đặc biệt là trong lĩnh vực xóa xăm sử dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning đầu tiên trên cả nước.Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang tiến hành xóa xăm cho khách hàng bằng công nghệ Laser Toning tiên tiến nhất của Mỹ. 

Địa chỉ xóa xăm uy tín - an toàn

Hình ảnh sau khi xóa xăm

Công nghệ Laser Toning Plus với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và hết hoàn toàn. Sau 4-6 lần xóa, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây.

Trên đây là những thông tin về cách xóa xăm giải đáp thắc mắc có nên xóa hình xăm không? và xóa xăm ở đâu tốt? mà bạn có thể tham khảo.

>> xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp >>

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : http://tinlamdep.com.vn/

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook