Giá nâng mũi s line hiện nay bao nhiêu tiền? Chuyên gia giải đáp

14:22:39 - 19/06/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi hiện nay gia nâng mũi s line hiện nay bao nhiêu tiền mũi em bị tẹt nên em đang muốn đi nâng mũi để cải thiện lại vẻ đẹp chiếc mũi của em nhưng em lại rất lo lắng bởi không biết liệu một ca nâng mũi s line là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Thanh Hoa – phú thọ)

Trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn dịch vụ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề bạn muốn tìm hiểu giá nâng mũi s line là bao nhiêu chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau.

nang-mui-s-line-la-gi1

giá nâng mũi s line

Hiện nay chi phí nâng mũi s line giá bao nhiêu ?

Nâng mũi thẩm mỹ là dịch vụ được chị em tìm đến rất nhiều, vì chỉ với sự thay đổi ở chiếc mũi, khuôn mặt của bạn sẽ có sự thay đổi rất lớn. Dáng vẻ cao, thon gọn của chiếc mũi sẽ giúp cả khuôn mặt toát lên vẻ thanh tú và ưa nhìn hơn rất nhiều. Chính vì thế, các diễn viên, hot girld hiện nay đều thực nâng mũi khi muốn có sự thay đổi diện mạo của mình. Với vẻ đặc biệc của mình, dịch vụ nâng mũi s line đã ngày càng thu hút sự lựa chọn của khách hàng.

Và tất nhiên, giá nâng mũi s line là bao nhiêu là mối bận tâm của nhiều người chứ không riêng gì bạn Hoa. Theo khảo sát, chúng tôi nhận thấy mức chi phí của từng trung tâm là khác nhau, bạn có thể tham khảo từ 3-5 trung tâm để có sự so sánh và lựa chọn hợp lý.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi s line  với kỹ thuật và mức giá khác nhau. Bạn có tham khảo giá nâng mũi S Line tại Kangnam như sau:

– Giá nâng mũi S Line 3D: 25 triệu

– Chi phí nâng mũi S Line 4D: 35 triệu

Ca phẫu thuật nâng mũi công nghệ s line Hàn quốc tại Bệnh viện sẽ cam kết cho khách hàng những chất lượng dịch vụ cao như sau:

– Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng, có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam về phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt.

– Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam , chúng tôi sử dụng máy Vectra 3D, mô phỏng hình ảnh của bạn sau phẫu thuật, để bạn có thể lựa chọn chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.

–  Quy trình phẫu thuật nâng mũi s line được thực hiện trong phòng phẫu thuật được vô trùng, sát khuẩn từ hệ thống áp lực dương cẩn thận.

– Đặc biệt, tại bệnh viện chất lượng dịch vụ thăm khám – chăm sóc được phục vụ rất chu đáo đảm bảo bạn sẽ yên tâm và thật hài lòng khi ở lại nghỉ dưỡng hậu phẫu thuật.

Hình ảnh mũi khách hàng trước và sau phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam

Gía nâng mũi s line?trước và sau khi nâng mũi s line tại kangnam

Gía nâng mũi s line?trước và sau khi nâng mũi s line tại kangnam

Với thông tin trên đây, hy vọng bạn đã biết được nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ Kangnam. Nếu có bất kỳ khuyết điểm nào về mũi bạn hãy nhanh chóng đến với thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn chi tiết về các phương pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn nhé. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nào bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn miễn phí.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook