Giá bấm mí mắt hàn quốc hết bao nhiêu tiền? Giải đáp chuyên gia

14:43:18 - 07/12/2015 - Tú Anh

Mình muốn đi bấm mí mắt lắm nhưng vẫn còn lo lắng không biết giá bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ạ? Các bác sĩ giải đáp sớm giúp em nhé để em tự tin thực hiện bấm mí trước tết ạ. Em xin cám ơn.

Hoàng Minh Thư (20 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

 

Mến chào Minh Thư!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri-bong-mo-mat3

Nhấn mí mắt là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí nhanh chóng giúp đôi mắt khi mở trở nên to tròn, cuốn hút. Phương pháp thẩm mỹ này có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, được Thẩm mỹ Kangnam sớm tiếp nhận với 2 hình thức thực hiện có mức chi phí hoàn toàn phải chăng: 6 – 9 triệu đồng.

Hiệu quả duy trì của nếp mí phụ thuộc vào hình thức làm đẹp bạn lựa chọn. Với nhan mi mat Hàn Quốc cơ bản, nếp mí sẽ duy trì 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian nên nếu muốn sở hữu nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì ổn định mãi mãi, bạn Minh Thư nên đăng ký phương pháp nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn, giảm thiểu mọi nguy cơ xâm lấn và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực và những vùng da lân cận. Đôi mắt sau nhấn mí sẽ trở nên to tròn đầy cuốn hút và cân đối tự nhiên với tổng thể khuôn mặt.

Bam-mi23-500x308

Để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí, Minh Thư có thể đặt lịch qua hệ thống tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Kangnam tại số: 84 A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh, bạn nhé! Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai tại đây sẽ giúp bạn có cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook