Giá bấm mí Hàn Quốc cho nam hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

15:07:58 - 05/12/2015 - Tú Anh

Tuy không nói ra, nhưng em cũng biết người yêu mình nhiều khi không tự ti vì đôi mắt một mí híp tịt. Có nghe mấy nhỏ bạn thân nói nhiều về kỹ thuật nhấn mí hiện đại nhưng em vẫn băn khoăn không biết phương pháp này có áp dụng cho nam không, và nếu có thì giá bấm mí Hàn Quốc cho nam là bao nhiêu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Nguyễn Hoài Phương (24 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

phau-thuat-cat-mi-mat3

Bạn Hoài Phương thân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về phương pháp nhấn mí, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ trên 16 tuổi nên bạn Hoài Phương hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ giúp bạn trai để đôi mắt trên to tròn, tinh anh hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – chi nhánh chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhấn mí mắt được tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc nên đảm bảo bài bản và an toàn. Khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được các bác sĩ kinh nghiệm thẩm mỹ dày dặn trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn 1 trong 2 hình thức có mức chi phí cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản (tạo nếp mí 2-3 năm): 5 triệu đồng.

Bấm mí  Hàn Quốc Dove Eyes vĩnh viễn (tạo nếp mí sâu hơn, duy trì mãi mãi): 8 triệu đồng

Quy trình làm đẹp diễn ra chỉ từ 15-20 phút và khách hàng có thể về nhà ngay sau đó mà không cần cắt chỉ, không mất thời gian nghỉ ngơi. Hãy cùng bạn trai đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại số: 84A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn nhé. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook