Dự đoán xu hướng hình xăm được ưa chuộng nhất năm 2017

16:25:26 - 09/05/2017 - Tú Anh

Hình xăm có muôn hình muôn vẻ mà giới trẻ thì thích đi theo xu hướng hay thần tượng của mình. Để nắm bắt được xu hướng xăm hình hiện nay các nghệ sĩ xăm hình có tiết lộ những mẫu hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay mà nhiều bạn trẻ hay cả những nghệ sĩ nổi tiếng muốn xăm lên mình.

Hình xăm cạnh hông

hinh-xam-o-hong-cho-ban-gai

Đây là hình xăm “nhỏ bé mà lợi hại” đang được các cô nàng đặc biệt yêu thích. Điều thú vị của hình xăm cạnh hông là tuyệt đối sexy nhưng lại cực kỳ dễ giấu và nếu bạn không chủ đích khoe, sẽ chẳng ai biết là bạn có hình xăm táo bạo đến như vậy. Kiểu xăm hông thời thượng nhất hiện nay là xăm những từ ngắn gọn, nhỏ xinh như kiểu của Kylie Jenner hay Hailey Baldwin. Và cách “cool” nhất để khoe hình xăm này chính là diện bikini.

⇒ xem thêm: hình xăm đẹp

Hình xăm ở bắp tay trong

Đây là một vị trí khác mà giới trẻ sẽ thi nhau xăm trong thời gian tới. Đây cũng là hình xăm thuộc dạng “thoắt ẩn thoắt hiện” cực kỳ hay ho. “Hình xăm ở bắp tay trong rất thú vị bởi khi bạn đứng ở tư thế bình thường, bạn sẽ không thể thấy được nó. Hình xăm chỉ lộ ra khi bạn giơ mặt trong của cánh tay về phía người đối diện” – nghệ nhân JonBoy cho biết. Kylie Jenner đã từng yêu cầu anh xăm tên của bà mình vào vị trí này.

Hình xăm siêu thực

Kiểu hình xăm siêu thực với những đường nét, chi tiết sống động như ảnh chụp yêu cầu nghệ nhân xăm mình phải có tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm. Theo tiết lộ từ Bang Bang thì đây là kiểu hình xăm mà anh được yêu cầu nhiều nhất nhì hiện nay. Ý tưởng cho hình xăm kiểu này thì vô cùng phong phú, trong đó thông dụng nhất là xăm chân dung thú cưng hay các nhân vật yêu thích.

⇒ xem thêm: hình xăm cá chép hóa rồng

Hình xăm tối giản tí hon

Những hình xăm nhỏ xinh, đơn giản đã từng gây sốt trong năm 2016 sẽ tiếp tục duy trì được độ nóng trong năm 2017, khi mà người ta ngày càng tìm ra nhiều vị trí đẹp để xăm. Đó có thể là một hình mặt trắng ở cạnh mắt cá chân, một hình trái tim ở ngay dưới xương quai xanh, một chiếc máy bay ở ngay cổ tay hay đơn giản là một đường lượn sóng phía sau gáy, v.v… Những hình xăm mỏng manh này tưởng chừng mờ nhạt nhưng thật ra lại rất đẹp và cuốn hút.

Hình xăm chữ

hình xăm chữ

Những hình xăm thuộc thể loại chữ như một từ hoặc một câu dài đã luôn được ưa thích từ nhiều năm trước nhưng riêng trong năm 2017, những câu chữ với đường nét thật mỏng manh, nhẹ nhàng mới là xu hướng “đinh”.

Hình xăm hình học

Nếu bạn muốn xăm hình gì thật đơn giản nhưng lại thật “độc” thì đây chính là gợi ý tuyệt vời hơn cả. Những hình xăm theo style hình học được yêu thích nhất hiện nay thường thiên về sự tối giản, ví dụ như một đường kẻ thẳng dọc cánh tay, 2 dấu bằng ở cổ tay hay chỉ là vài dấu chấm tượng trưng cho số thành viên trong gia đình, v.v… Kiểu hình xăm này thường không mang tính chất khoe khoang “show off” nhưng một khi đã để ý đến thì bạn sẽ thấy vô cùng thú vị.

⇒ xem thêm: hình xăm tứ linh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook