Độn cằm vline xinh đẹp như Bảo Trâm

14:30:51 - 27/07/2016 - Tú Anh

Bạn có thấy cằm vline thực sự rất xinh đẹp? Bạn có muốn thay đổi những cách nhìn nhận về các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ? Cùng ngắm những hình ảnh của Bảo Trâm để hiểu được vì sao độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc lại trở thành một xu hướng thẩm mỹ mới.

Độn cằm vline

Bảo Trâm dành chiến thắng trong cuộc thi “Hành trình lột xác” được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức, phối hợp cùng với 3 chuyên gia, bậc thầy về thẩm mỹ hàm mặt tại Hàn Quốc trực tiếp đứng ra tư vấn, lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Cô được các bác sĩ tư vấn lựa chọn các giải pháp:

– Độn cằm v line

– Nâng mũi

– Chỉnh hàm hô móm

– Giảm béo

– Nâng ngực

Độn cằm vline 2

Đặc biệt, nhiều người chú ý đến gương mặt của Bảo Trâm sau khi thực hiện bởi với dáng cằm v line, gương mặt của cô trở nên thanh thoát, thon gọn hơn rất nhiều. Gương mặt tròn vành, nặng nề với dáng cằm ngắn trước đây đã hoàn toàn được thay bằng dáng cằm chuẩn vline, thanh tú, cuốn hút hơn.

Bảo Trâm có ước mơ làm ca sĩ. Chính nhược điểm này đã khiến cho cô luôn cảm thấy mất tự tin với bản thân và hạn chế nhiều khi thể hiện mình trên sân khấu.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật độn càm v line công nghệ Hàn Quốc, Bảo Trâm đã vô cùng tự tin và không tin được rằng: Phẫu thuật thẩm mỹ có thể mang đến cho mình những cơ hội thay đổi diện mạo lớn đến vậy.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm ngày nay được đánh giá là một trong những giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét.

Độn cằm vline 3

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm vline được thực hiện sau khi bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Những hình ảnh này cho phép bác sĩ hội ý cùng khách hàng để thống nhất kết quả thực hiện được như mong muốn.

Độn cằm v line được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một vết rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, nhẹ nhàng bóc tách và tạo khoang, đưa chất liệu độn càm vào đúg vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kỹ thuật này không nguy hiểm, không gây tổn thương, hiệu quả thực hiện có thể khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, không để lại sẹo xấu.

1469170875-huong-giang-idol--9-

Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook