Độn cằm V line được tiến hành thế nào?

22:48:22 - 29/06/2015 - Tú Anh

Câu hỏi: Chào các chuyên gia tư vấn! Trước đến nay em vẫn luôn buồn phiền vì chiếc cằm vẹo vọ khó coi của mình. Sự xấu xí của chiếc cằm làm em luôn cảm thấy mất tự tin mỗi khi ở chỗ đông người. Qua tìm hiểu em được biết, công nghệ độn cằm V line có thể khắc phục được các nhược điểm của mình. Do vậy, em rất muốn thực hiện biện pháp làm đẹp này. Tuy nhiên em lại không rõ thao tác độn cằm V line được tiên hành như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ. Em xin chân thành cám ơn!(Lan Hoàng – Hà Nội)

>>> phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp

chi-phi-don-cam-lem-gia-bao-nhieu

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn các chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ nên rất thân thiện với cơ thể, không biến chứng.

Quy trình độn cằm V line được tiến hành như sau:

 – Thăm khám và tư vấn: Các bác sĩ sẽ kiểm tra kĩ càng cấu trúc gương mặt, cấu trúc cằm của mỗi người, từ đó xác định hướng phẫu thuật cụ thể.

– Thao tác chuẩn bị độn cằm: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe lâm sàng như thử máu, thử phản ứng thuốc, loại bỏ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch… để đảm bảo quá trình độn cằm diễn ra an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

–  Tạo hình và gây tê: Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, tạo hình trực tiếp trên vùng cằm. Việc gây tê tiến hành hết sức nhẹ nhàng, khách hàng hoàn toàn không thấy đau, luôn thoải mái để thực hiện phẫu thuật.

Kết quả khách hàng nhận được sau khi phẫu thuật độn cằm nam.

Kết quả khách hàng nhận được sau khi phẫu thuật độn cằm nam.

– – Tiến hành phẫu thuật độn cằm V line: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng ở môi dưới. Từ vị trí đó, bác sĩ bóc tách một khoang sát xương hàm dưới để đưa chất liệu độn vào cằm và tạo hình như mong muốn. Sau đó, vết thương được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu được tiến hành bên trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Để có kết quả độn cằm V line như ý bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

>>> gọt cằm có nguy hiểm không

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook