Độn cằm duy trì được bao lâu, Có vĩnh viễn không ?

21:39:44 - 12/07/2017 - Tú Anh

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày 1 tăng cao, các dịch vụ về tiểu phẫu đơn giản như nâng mũi, cắt mí, và đặc biệt là độn cằm… rất được yêu thích. Tuy nhiên mỗi khi đứng trước quyết định thẩm mỹ, hàng ngàn câu hỏi về chi phí, địa chỉ uy tín, chấy liệu và độn cằm duy trì được bao lâu..được đặt ra. Vậy sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

>> Độn cằm v-line có nguy hiểm không

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm chính thường được sử dụng là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật. Ở mỗi phương pháp thực hiện đều có sự khác nhau về: Cách thực hiện, chi phí, ưu – nhược điểm và cả thời gian duy trì chiếc cằm độn của bạn.

Cụ thể thời gian độn cằm giữ được bao lâu ở từng phương pháp như sau:

– Đối với phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: thì thời gian duy trì dáng cằm là từ 9 – 12 tháng hoặc từ 1 – 2 năm tùy vào chất liệu bạn sử dụng và tùy vào cơ địa của từng người.
 
– Đối với phương pháp phẫu thuật: sử dụng chất độn nhân tạo hoặc tự thân thì thời gian duy trì dáng cằm có thể là vĩnh viễn. Chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo được sử dụng đã được nghiên cứu kỹ về tính tương thích với môi trường bên trong cơ thể. Tuy nhiên với một số trường hơp bạn chọn trung tâm thẩm mỹ không uy tín, sử dụng chất liệu không tốt hoặc do phản ứng đào thải của cơ thể thì dáng cằm có thể không duy trì được vĩnh viễn.
 
Điều quan trọng nhất quyết định đến ca phẫu thuật độn cằm giữ được bao lâu là tay nghề bác sĩ thực hiện và công nghệ phẫu thuật độn cằm V Line mà bạn được áp dụng. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc Kangnam, ca phẫu thuật độn cằm của bạn được tiến hành bằng công nghệ nội soi 3D. Việc rạch mổ và đưa sụn độn vào bên trong hoàn toàn chính xác và nhanh gọn nhờ thiết bị nội soi trên màn hình 3d.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về thời gian độn cằm giữ được bao lâu thì hãy đến Bệnh viện để bác sĩ của chúng tôi tư vấn. Nếu cảm thấy hài lòng với thông tin về dịch vụ thì bạn hãy quyết định thực hiện ca phẫu thuật độn cằm cho mình. Ngoài ra bạn có thể gọi đến số hotline 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp nhé!

>> Gọt cằm có đau không

 

 

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook