Độn cằm có hiệu quả không, kết quả có ổn định lâu dài ?

11:49:19 - 15/06/2017 - Tú Anh

Bạn đang có nhu cầu độn cằm ? Bạn ok về chi phí cũng như phương pháp thực hiện, nhưng còn đang băn khoăn không biết độn cằm có hiệu quả không ? Liệu sau phẫu thuật, kết quả có ổn định lâu dài không, hay phải làm lại bao nhiêu lần thì cằm mới đẹp được ? Bỏ ra 3 phút đọc bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé !

>> Phau thuat don cam co vinh vien khong

Độn cằm V Line là thuật ngữ của phương pháp phẫu thuật khuôn mặt về vùng cằm hiện đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người. Có khá nhiều lời giới thiệu về kỹ thuật này nhưng tựu chung lại thì có thể giải thích độn cằm V Line là phương pháp như sau: Bắt nguồn từ Hàn Quốc, độn cằm V Line là tên gọi của công nghệ có thể giúp gia tăng độ dài (đối với những chiếc cằm lẹm) và cân bằng hơn (đối với cằm bị lệch).

 

Độn cằm có hiệu quả không ?

Độn cằm có hiệu quả không ?

Phương pháp này áp dụng cách tạo khoang trống vùng cằm (thông qua đường rạch bên trong khoang miệng) để đặt vào đó chất liệu độn phù hợp. Độ hiệu quả lâu dài của cằm sau khi độn sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn làm.

>> Có nên độn cằm không

Đối với việc độn cằm bằng chất làm đầy thì dáng cằm chỉ duy trì được khoảng 2 – 3 năm chứ không được hiệu quả lâu dài như phương pháp mới. Với những người độn cằm bằng công nghệ cũ không sử dụng nẹp vis thì vị trí của miếng độn có thể bị di lệch sau khi làm. Lúc đó thì bạn sẽ phải làm lại.

Tuy nhiên với kỹ thuật độn cằm V Line mới nhất từ Hàn Quốc hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc, thời gian tồn tại là hiệu quả lâu dài. Bác sĩ thẩm mỹ ở Kangnamđã được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn và học hỏi trực tiếp các bác sỹ khác về công nghệ này nên kết quả mang lại sẽ hơn hẳn những nơi khác. Chưa kể Kangnam cam kết chỉ sử dụng loại vật liệu độn được chuyển từ Hàn sang, giúp cho chất lượng miếng độn tương tự như bạn sang Hàn Quốc thực hiện. So với quy trình cũ yêu cầu phải cắt gọt lại miếng độn để phù hợp với hình dạng cằm thì vật liệu mới sẽ tự động cân chỉnh cho phù hợp. Tất cả những gì khách hàng cần làm là thực hiện đúng theo những chỉ định của bác sỹ để nhanh hồi phục.

Để độn cằm thực sự mang lại hiệu quả không gây ra biến chứng biến dạng các bạn nên tìm cho mình địa chỉ có tiếng tăm với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hãy đến trực tiếp để được tư vấn mọi vấn đề về độn cằm bác sĩ tại đó sẽ giúp bạn có được lời giải đáp tốt nhất. Chỉ có như vậy các bạn mới thấy độn cằm chính là cách làm đẹp hiện đại và tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp sụng 2 phương pháp độn cằm chính là độn cằm tự thân (sử dụng chính phần xương chậu hoặc xương hàm của khách) và độn cằm bằng chất liệu độn (sử dụng chất liệu sụn nhân tạo). Chi phí, kỹ thuật và đối tượng áp dụng của từng công nghệ là khác nhau. Vì vậy, để có được sự tư vấn chính xác nhất về từng công nghệ và biết được mình nên chọn công nghệ nào thì khách hàng nên đến trực tiếp Kangnam để được các chuyên gia, bác sỹ tư vấn hoặc gọi điện thoại tới số: 1900 6466.

>> Don cam co nguy hiem

 

 

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook