Độn cằm có được vĩnh viễn không?

15:28:24 - 05/06/2017 - Tú Anh

Độn cằm có được vĩnh viễn hay không ? Tại sao có người nói rằng độn cằm an toàn được 5 năm, 10 năm vẫn đẹp nhưng người thì khẳng định một hoặc hai tháng sẽ xảy ra vấn đề. Vậy lý do quyết định sự vĩnh viễn ở đây là gì ?

>>>Độn cằm

>>>Phẫu thuật độn cằm ở hà nội

1. Lực chọn phương pháp độn cằm

Những người tìm đến độn cằm thường có các đặc điểm như cằm bị ngắn, hụt, lõm, không cân đối với tổng thể khuôn mặt, cằm dáng thô, gương mặt chữ điền hoặc muốn có gương mặt chuẩn Vline.Độn cằm tuy chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, không mấy phức tạp nhưng muốn có hiệu quả cao và đảm bảo an toàn thì đòi hỏi phải chọn đúng phương pháp, cơ sở phẫu thuật uy tín và tuân thủ chỉ định bác sĩ sau khi thực hiện độn cằm

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm là:

Độn cằm không phẫu thuật

 Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy hay còn gọi là độn cằm không phẫu thuật là phương pháp đơn giản, không cần đụng chạm đến dao kéo nhưng vẫn giúp chúng ta có được một chiếc cằm dài, thon gọn đẹp tự nhiên.

don-cam-khong-phau-thuatĐộn cằm không phẫu thuật

Phương pháp này được thực hiện đơn giản, bằng cách bác sĩ sẽ kiểm tra xác định kích thước cằm hiện tại của bạn, sau đó dựa trên kết quả kiểm tra, thăm khám bác sĩ xẽ xác định một dung tích chất làm đầy phù hợp với kích thước cằm của bạn.

Phẫu thuật độn cằm

Độn cằm là biện pháp tác động vào vùng cằm nhằm tạo dáng cằm đẹp, thon gọn và cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm (cằm lệch, cằm lẹm…).

phau-thuat-don-camPhẫu thuật độn cằm

 

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

2. Lựa chọn địa chỉ uy tín

Yếu tố này hết sức quan trọng bởi khi và chỉ khi bạn làm đẹp, nhất là trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại một nơi đảm bảo về chất lượng thì bạn mới có thể có được vẻ đẹp như mong muốn và tuyệt đối an toàn. Nơi đó phải đáp ứng các yếu tố như có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn, các chất liệu sử dụng trong phẫu thuật cũng đảm bảo yêu cầu quốc tế…Và đặc biệt, bác sĩ phải là người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. 

Độn cằm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, Những người “cứng tay nghề” và có tư duy tốt mới đảm bảo mang tới cho khách hàng một chiếc cằm cân đối và hài hòa với gương mặt tổng thể.Việc tính toán tỷ lệ trong độn cằm rất quan trọng, hơn nữa quá trình phẫu thuật khá phức tạp. Do đó, đây chính là yếu tố quan trọng mà bạn cần đặc biệt lưu ý.

3. Kết quả còn lại phụ thuộc vào bạn

– Sau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc, có thể bạn sẽ thấy sưng, phù nề nhẹ ở vết mổ từ 2 – 3 ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật. Bạn có thể dùng thuốc giảm đau sau phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thuốc kháng sinh cũng sẽ được kê đơn nhằm phòng các biến chứng nhiễm trùng.

Tránh trường hợp tự ý giải quyết các vấn đề bất thường xảy ra, nên chủ động liên hệ với bác sĩ của mình để đảm bảo kết quả tốt nhất. 

Nếu còn thắc mắc độn cằm là gì, bạn có thể trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ. Các bác sĩ tại Kangnam sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi câu hỏi liên quan tới độn cằm, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

>>>Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook