Độn cằm có đau không? Tư vấn của chuyên gia tại Kangnam

21:54:39 - 14/02/2017 - Tú Anh

Độn cằm có đau không là lo lắng của các chị em khi đi độn cằm. Bởi như mọi người vẫn cái gì cũng có giá của nó cả vậy muốn đẹp thì phải chịu đau ư? Bạn nên tìm hiểu thật rõ ràng trước khi mất công sức tiền bạc đi phẫu thuật nhé!

Nhưng chịu đau ư? Không, đặc biệt với những cô gái có cơ địa nhạy cảm, sợ đau thì đây sẽ là rào cản lớn nhất, ngăn họ đến với giấc mơ xinh đẹp! Tuy nhiên, các cô gái chàng trai à, đừng lo lắng nhé, bởi rào cản ấy vốn không tồn tại đâu, hãy cứ tự tin bước đến, chinh phục mơ ước của chính mình!

Độn cằm có đau không? và phương pháp độn cằm nào ít đau đớn nhât?

Có nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm khác nhau đều không gây đau đớn cho khách hàng nhưng khác nhau trong những đặc điểm về giá thành, thời gian hồi phục và hiệu quả kéo dài bao lâu, mỗi khách hàng có thể lựa chọn từng loại cho phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân.

độn cằm có đau không

Nếu bạn có điều kiện kinh tế và hiện trạng xương hàm phù hợp thì nên độn cằm tự thân vừa yên tâm, không lo dị ứng lại được kết quả vĩnh viễn. tuy thời gian hồi phục sức khỏe không dài nhưng cũng là nhiều hơn tiêm chất làm đầy.

» phẫu thuật độn cằm ở hà nội

Nếu bạn có điều kiện kinh tế và không muốn thay đổi cấu trúc xương hàm ban đầu, tùy thời có thể rút chất liệu độn ra thì có thể độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo, hiệu quả cũng được vĩnh viễn, thời gian hồi phục sức khỏe giống độn cằm bằng xương tự thân.

Nếu bạn muốn có cằm đẹp ngay và không mất thời gian phục hồi, ví dụ muốn chụp ảnh cưới thật đẹp hay đi gặp mẹ chồng khó tính chẳng hạn thì nên lựa chọn tiêm chất làm đẹp bằng chất liệu tự thân hoặc nhân tạo tùy điều kiện và mong muốn của bản thân.

Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả lâu dài, thường chỉ được khoảng từ 6 tháng đến 3 năm mà thôi.

Độn cằm có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ.

Mặc dù về lý thuyết thì độn cằm sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhưng nếu chẳng may bạn gặp phải bác sĩ tay nghề non kém, thì điều này không thể đảm bảo được. Chưa kể đến, những cơ sở thẩm mỹ vì lợi nhuận mà dùng những trang thiết bị và chất liệu độn không đạt tiêu chuẩn thì không chỉ gây đau đớn mà thậm chí là nguy hiểm cho nhan sắc và sức khỏe của bạn.

phau-thuat-don-cam-o-dau-dep
Vậy nên, hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ dày dặn kinh nghiệm như bác sĩ với 18 năm trong nghề thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và yên tâm không hề chịu đau đớn nhé!

Độn cằm có đau không còn phụ thuộc vào chính các bạn

Khi bạn đã lựa chọn đúng địa chỉ độn cằm như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì chắc hẳn sẽ không phải chịu đau đớn khi thực hiện độn cằm, nhưng nếu sau khi về nhà, bạn quên hết những gì bác sĩ đã nhắc nhở hoặc nhớ mà không làm theo thì tôi không dám đảm bảo điều gì đâu nhé!

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook