Độn cằm có đau không, Có để lại sẹo không ?

15:53:51 - 12/06/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ, em đang muốn tư vấn là độn cằm có đau không và có để lại sẹo không ạ ? Em có khuôn mặt tròn trĩa khá dễ thương nhưng các nét trên khuôn mặt lại mờ nhạt quê mùa, em thực sự rất muốn đi độn cằm để gương mặt trở nên tây và sắc nét hơn. Mặc dù đã quyết định nhưng vẫn sợ, nên em muốn bác sĩ tư vấn để bớt lo lắng hơn. Mong bác sĩ có thể cho em lời khuyên, em xin cảm ơn ! ( Hà Thu – Bến Tre )

>> Phau thuat don cam co vinh vien khong

Trả lời:

1. Độn cằm có đau không?

Độn cằm có đau không ?

Độn cằm có đau không ?

Câu hỏi: Độn cằm có đau không? là tâm lý chung của nhiều chị em muốn làm đẹp nhưng lại e sợ các phương pháp thẩm mỹ sử dụng dao kéo. Nhưng bạn yên tâm, độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, không gây cảm giác đau đớn bởi:

+ Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê cục bộ:

Để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong suốt thời gian phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm lượng thuốc tê vừa đủ để gây tê cục bộ vùng cằm. Nhờ đó, bạn không có bất cứ cảm giác gì khi độn cằm.

+ Tạo vết rạch nhỏ ở phần niêm mạc môi nên hạn chế tổn thương:

Khác với các dịch vụ đại phẫu, sử dụng dao kéo gây xâm lấn và tổn thương da, trong quá trình độn cằm, bác sĩ chỉ tạo 1 đường rạch nhỏ vừa đủ để đưa chất liệu độn vào, hạn chế tối đa tổn thương da và viêm sưng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

+ Sau phẫu thuật, khách hàng được cấp phát thuốc giảm đau:

Sau khi phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ định của bác sĩ. Chỉ cần bạn thực hiện uống đúng liều và giữ gìn vệ sinh theo lời dặn của bác sĩ sẽ không có dấu hiệu nào bất thường xảy ra.

>> Có nên độn cằm không

>> Có nên độn cằm

2. Độn cằm Vline có để lại sẹo không?

Nắm bắt nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và cải thiện được các hạn chế của kỹ thuật độn cằm cũ, chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật độn cằm nội soi hiện đại. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng, từ đó bóc tách mô một cách chính xác và cẩn thận để tiếp xúc được với phần xương cằm. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo có kích thước phù hợp để đặt vào cằm nhằm tạo dáng cằm dài ra và đẹp hơn. Phần sụn nhân tạo này sẽ được cố định rất chắc chắn với xương cằm bằng mini vít (loại vít rất nhỏ làm bằng chất liệu titan cực kỳ cứng chắc), nên giúp cho phần sụn độn cằm không bị di lệch khi cử động hàm và cả khuôn mặt. Điều đó đảm bảo dáng cằm luôn đẹp và được duy trì lâu dài.

3. Độn cằm Vline có duy trì bao lâu?

Vật liệu độn là silicone định hình giống như chất liệu nâng cao sống mũi. Phương pháp này an toàn, nhanh và thanh silicone chọn đúng kích cỡ sẽ dễ dàng tạo dáng theo mong muốn. Như đã nói, phần sụn nhân tạo này sẽ được cố định rất chắc chắn với xương cằm bằng mini vít (loại vít rất nhỏ làm bằng chất liệu titan cực kỳ cứng chắc), nên giúp cho phần sụn độn cằm không bị di lệch khi cử động hàm và cả khuôn mặt. Điều đó đảm bảo dáng cằm luôn đẹp mãi mãi.

Nếu bạn còn băn khoăn độn cằm V line có đau không hay phẫu thuật độn cằm V line có nguy hiểm không, bạn vui lòng đến trực tiếp hoặc gọi 1900 6466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như ý!

>> Don cam co nguy hiem

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook