Độn cằm bao nhiêu tiền?

16:29:54 - 08/07/2016 - Tú Anh

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn. Tôi muốn được biết đôi chút về phương pháp độn cằm. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp này và cần được tư vấn. Bác sĩ có thể cho tôi biết độn cằm bao nhiêu tiền không? Tôi thấy có nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ độn cằm, phân tích ra thì có vẻ giống nhau nhưng sao mức chi phí lại rất khác nhau. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Linh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Linh!

Hiện nay, phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm được đánh giá cao bởi chuyên gia. Những năm gần đây, phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc cũng được nhiều người lựa chọn và trở thành trào lưu làm đẹp mới nhất hiện nay.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line là quá trình đưa chất liệu nâng cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào bên trong cằm. Chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình luôn đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm.

don-cam-bao-nhieu-tien

Độn cằm bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có hai nhà cung cấp chất liệu chính là Hàn Quốc và Mỹ. Mỗi một nhà cung cấp sẽ có những mức chi phí khác nhau. Cụ thể:

– Chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

– Chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Trên thực tế, nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ độn cằm v line với những mức giá khác nhau. Điều này tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ cũng như chất liệu độn, kỹ thuật thực hiện và “tuổi thọ” của phương pháp.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bằng cách, bác sĩ sẽ bóc tách một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, từ đó đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kỹ thuật này đáp ứng được những yêu cầu an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm. Đặc biệt, hiệu quả độn cằm v line còn tạo được dáng cằm ổn định, duy trì lâu dài. Cằm ngắn, cằm lẹm được khắc phục. Thay vào đó, bạn sẽ được sở hữu dáng cằm đẹp, cằm cân đối, hài hòa đường nét.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền cũng như những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như mong muốn!

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook