Đôi nét về nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

15:50:43 - 17/12/2015 - Tú Anh

Bên cạnh phương pháp nâng mũi bọc sụn, hiện nay rất nhiều người đã hướng sự quan tâm sang phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift để làm mũi cao và sở hữu sóng mũi thẳng, đầu mũi gọn, chóp mũi hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

Chỉ sử dụng trong tiểu phẫu này là sợi Polydioxanone đã được Cơ quan Quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận an toàn và có khả năng tương hợp tốt với cơ thể người. Sau khi vào cơ thể, chỉ tiếp tục kích thích sản sinh collagen nhiều tháng sau đó, duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Bam-mi23-500x308
Ngoài ra, chỉ Ultra V Lift cũng được ứng dụng trong phương pháp căng da trẻ hóa và cải thiện nếp nhăn. Sợi chỉ được kết dính ở vị trí đầu mũi kim, được bắn luồn vào da ở những vị trí cần trẻ hóa như trán, má, khóe mắt, nọng cằm, khóe miệng. Chúng tạo thành bộ khung giúp nâng đỡ cơ mặt một cách hoàn hảo. Chỉ sẽ tồn tại trong 8 tháng, sau khi tự tiêu hủy, chúng vẫn tiếp tục công cuộc kích thích sản sinh collagen và elastin để giúp da trẻ hóa trong vòng 5-10 năm tùy vào cơ địa của mỗi người.

Tìm hiểu thêm: xem tướng số qua mũi

Tiêm filler (các chất làm đầy) và botox (một dạng protein) là lựa chọn thẩm mỹ dành cho những người muốn có sống mũi cao, chiếc cằm nhỏ, đôi môi đầy… mà không muốn phẫu thuật. Hiệu quả của mũi tiêm không kéo dài bằng hình thức độn mũi hay gọt cằm nhưng chi phí rẻ hơn (khoảng 5-7 triệu) và khách hàng dễ dàng thay đổi hình dáng khuôn mặt theo xu hướng thay vì “ăn đời ở kiếp” với một dáng mũi, dáng cằm. Hai phương pháp này có rủi ro là nếu không biết để chọn được chất liệu bơm an toàn, khách hàng dễ gặp biến chứng do filler và botox không hòa hợp được với cơ địa của cơ thể.

Tuy hiệu quả làm đẹp cao nhưng kết quả lại không tồn tại được lâu dài vĩnh viễn. Chính vì vậy, nâng mũi S line 3D vẫn là kỹ thuật được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Không những thế, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất. Xem thêm về: nâng mũi giá bao nhiêu 2015

Điều mấu chốt làm nên chiếc mũi S-line 3D hoàn mỹ chính là tạo hình đầu mũi, sao cho trông thật tự nhiên mà vẫn đảm bảo lâu bền sau thời gian dài. Trước kia, nâng mũi chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo giúp chiếc mũi cao hơn, trong khi cấu tạo mũi của châu Á thường tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng. Do vậy, một chiếc mũi sau khi phẫu thuật xong thường kém tự nhiên và không hài hoà với khuôn mặt.

Tìm hiểu ngay về công nghệ thẩm mỹ này tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook