Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có đau không?

10:45:30 - 12/03/2016 - Tú Anh

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em  là Việt, trước đây em có trải qua một cuộc phẫu thuật nhỏ ở bắp tay và để lại vết sẹo lồi khá lớn. Em muốn sử dụng phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhưng còn băn khoăn trị sẹo lồi có đau không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em xin cảm ơn!

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có đau không 1

trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có đau không

Trả lời

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với thắc mắc  của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị sẹo lồi bằng Laser Fractional CO2 là công nghệ sử dụng bước sóng laser có độ dài là 10.600nm tác động sâu vào vết sẹo lồi, kích thích tăng trưởng  của lớp thượng bì. Sau đó, kích thích hình thành các sợi collagen mới, loại bỏ hoàn toàn các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi và những hư tổn xung quanh da, giúp vết sẹo đồng màu với các vùng da khác và được cải thiện triệt để. Tùy thuộc vào tình trạng vết sẹo và mức độ tổn thương da trước khi hình thành sẹo mà mỗi người có thời gian điều trị và khả năng phục hồi khác nhau.

Cũng rất nhiều bạn trẻ thắc mắc trị sẹo lồi có đau không? Vì chưa tìm hiểu cặn kẽ được phương pháp này.  Khác với các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống trước đây, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và thân thiện, có thể áp dụng với mọi loại da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ với cường độ bước sóng thích hợp, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để mà không gây ảnh hưởng tới các vùng da lân cân. Vì vậy, trong và sau điều trị làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có đau không 2

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional không đau không để lại sẹo

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám, soi da, xác định cơ địa, loại da, tình trạng và đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng để điều chỉnh mức độ, cường độ chiếu tia laser sao cho vừa đảm bảo an toan cho da, vừa cho hiệu quả trị sẹo triệt để. Khách hàng cũng sẽ được bôi tê trong quá trình điều trị nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu. Hơn nữa tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị sẹo lồi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi nên đảm bảo an toàn khi điều trị.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì với câu hỏi này, tốt nhất bạn nên trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn, thăm khám.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook