Điều trị nám bằng laser có hết không, có hiệu quả không? Giải đáp

22:04:19 - 28/05/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi bị nám khoảng 3 năm nay rồi, tôi đã thử rất nhiều phương pháp như dùng kem, uống thuốc trị nám nhưng vẫn không khỏi. Tôi nghe mọi người nói hiện nay có công nghệ trị nám bằng laser rất hiệu quả. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi là: Liệu trị nám bằng laser có hết không? Mong nhận được sự giải đáp của bác sĩ.(Diễm Hằng – TP. HCM)

Trị nám bằng laser có hết không

Trị nám bằng laser có hết không?

1. Điều trị nám bằng laser có hết không?

Chào chị, với thắc mắc điều trị nám bằng laser có hết không của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Điều trị nám tàn nhang bằng laser là một trong những phương pháp hiệu quả được áp dụng phổ biến hiện nay. Điều trị nám bằng phương pháp này dựa trên công nghệ dùng tia laser tác động vào các tế bào hắc tố melanin, giúp phá vỡ các liên kết. Sau đó, phân giải chúng ra khỏi cơ thể, loại bỏ những đốm nám trên da.

Trị nám bằng laser có hết không 1

Điều trị nám da bằng Laser là giải pháp duy nhất để loại bỏ tận gốc chân nám

Việc trị nám bằng laser có hết không? Phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ mà bạn sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị nám bằng Laser với công nghệ khác nhau. Bên cạnh đó, các yếu tố về tay nghề bác sĩ, trình độ chuyên môn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả điều trị. Ngoài ra, sau khi điều trị, nám có biến mất hoàn toàn hay không còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc, sinh hoạt của chị ra sao.

Trị nám bằng laser có hết không 2

Chị Thu Lan ( Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ hình ảnh trước và sau khi trị nám bằng Laser Toning tại BVTM Kangnam

Hiện nay, công nghệ trị nám da mặt bằng Laser Toning là giải pháp được đánh giá cho hiệu quả trị nám gần như triệt để. Với công nghệ này, chị không cần lo lắng việc điều trị nám bằng laser có hiệu quả không? Tuy nhiên, để có kết quả điều trị tốt nhất, chị cần lựa chọn được trung tâm trị nám uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong trị nám bằng laser. Và Kangnam là địa chỉ hoàn hảo dành cho chị!

Hy vọng với những thông tin trên đây, đã giúp chị Hằng giải tỏa được nỗi băn khoăn của mình xung quanh việc trị nám bằng laser có hết không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, chị có thể liên hệ 19006466, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp chị!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook