Điêu khắc lông mày đang dần trở thành cơn sốt trong hè năm nay

10:39:33 - 23/05/2016 - Tú Anh

Ngày nay, không chỉ những phụ nữ trung niên mong muốn tân trang lại nhan sắc, thậm chí các cô gái trẻ trung cũng tìm tới các phương pháp thẩm mỹ lông mày để làm đẹp cũng như thay đổi vận mệnh theo duy tâm. Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ lông mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm lông mày, thêu, nối, cấy thì hiện nay phương pháp mới – điêu khắc lông mày được nhiều chị em rần rần lựa chọn. 

 

điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày đẹp

1. Giới thiệu khái quát về điêu khắc lông mày

Dieu khac long may la gi mà chị em lại yêu thích đến vậy? Thực tế, Điêu khắc lông mày đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

điêu khắc lông mày

Hàng lông mày đẹp giúp phụ nữ tự tin hơn

2. Ưu điểm của phương pháp

Tuy là phương pháp mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng điêu khắc lông mày đã có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống khác.

– Trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Điều này có nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.
– Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Chuyên viên sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.
– Đây là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày và đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi. Bạn cũng có thể lựa chọn điêu khắc lông mày ngang cho hợp với xu hướng hiện đại.

điêu khắc lông mày

Làm đẹp với điêu khắc lông mày công nghệ mới

*  Các bạn cần chú ý một vài điều sau: 


Hiện nay, cùng với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ lông mày, thông tin quảng cáo phong phú, rất nhiều chị em phụ nữ phân vân lựa chọn các kỹ thuật điêu khắc hay phun xăm lông mày 3D, 6D, 8D hay 9D. Nhưng sự thật là hoàn toàn không có khái niệm kỹ thuật 6D, 9D. Đó chỉ là cách gọi được đặt tùy theo từng cơ sở thẩm mỹ. 

Ngày nay, khi mà các viện thẩm mỹ ngày càng mọc lên như nấm với các chiêu trò quảng cáo phương pháp thẩm mỹ lông mày phong phú, khiến chị em phân vân lựa chọn các kĩ thuật 3D,6D, 8D, 9D. Tuy nhiên đó chỉ là cách đặt tên khác nhau theo từng cơ sở, vì vậy chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp cần hết sức tỉnh táo, để lựa chọn sáng suốt , tránh để tiền mất tật mang.

điêu khắc lông mày

Cẩn có lựa chọn sáng suốt để làm đẹp an toàn

Hãy là người lựa chọn thông minh. Bởi việc xóa đi để làm lại cũng không phải là đơn giản. Dù lựa chọn phương pháp thẩm mỹ lông mày nào, chị em cũng nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. . Nếu cơ sở không uy tín, đội ngũ bác sĩ không chuyên nghiệp, hậu quả để lại sẽ là việc mất thời gian, tiền bạc và phải chịu đau đớn, bất tiện. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh là quan trọng hàng đầu. Hãy yêu cầu nhân viên thẩm mỹ sử dụng dụng cụ như kim/ lưỡi dao riêng, mực riêng, bông gòn sạch, tất cả phải được vứt bỏ sau một lần sử dụng. Nhân viên phải được đeo găng tay để đảm bảo an toàn.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về các công nghệ phun xăm, điêu khắc lông mày. Bạn có thể truy cập website: http://phunxamthammy.info

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook