Điểm mặt những sao Hoa Ngữ lên đời nhờ cằm V – line

14:23:12 - 16/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Theo chuẩn mực Á Đông, cằm V – line luôn được coi trọng và đánh giá cao khi nhận xét về vẻ đẹp của người phụ nữ. Để nổi tiếng trong ngành giải trí vốn được coi là chiến trường khốc liệt, đã không ít Hoa ngữ sử dụng dao kéo để thay đổi ngoại hình không được tiêu chuẩn của mình. Hãy cùng xem họ thay đổi như thế nào nhé!

  1. Cằm V- line của Lý Băng Băng

cằm v line 894512

Từ chiếc cằm chữ U nam tính, bè rộng, Lý Băng Băng đã gọt hàm, trượt cằm để sở hữu cằm V – line nữ tính như hiện nay. Sau khi thay đổi vẻ ngoài, sự nghiệp diễn của cô đã lên như diều gặp gió.

2. khuôn mặt của Liễu Nham thon gọn hơn sau thẩm mỹ cằm V – line

cằm v line 9884651

Ảnh sau và trước của Liễu Nham đã khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi sự thay đổi lớn trong nhan sắc. Không còn chiếc cằm bè ngang, rộng, “kém xinh”, thay thế nó là chiếc cằm đẹp tiêu chuẩn Á Đông.

3. Sự thay đổi hoàn toàn của Dương Mịch

cằm v line 874512

Đây là hình ảnh Dương Mịch khi mới bước chân vào nghề diễn. Khuôn mặt nam tính, kém xinh, không nổi bật giữa dàn sao Hoa Ngữ. Cô dường như chìm nghỉm trong cuộc chiến khốc liệt của showbiz, nhưng không, cô đã thay đổi hoàn toàn khi đầu tư vào thẩm mỹ. Hãy nhìn hình ảnh của cô sau khi thẩm mỹ. Đó chính là sự thay đổi ngoạn mục, khó có thể liên tưởng giữa 2 con người trước và sau thẩm mỹ.

cằm v line 8952

Dương Mịch quá đẹp! Vẻ đẹp của cô càng được khẳng định khi nhận vai một trong 4 mỹ nhân Trung Hoa truyền kỳ “Vương Chiêu Quân”.

4. Mỹ nam vạn người mê Trần Học Đông

cằm v line 84512

Có thể thấy nam thần vạn người mê Trần Học Đông đã thay đổi hoàn toàn sau khi thực hiện hàng loạt thẩm mỹ khuôn mặt của mình. Cắt mí, hạ gò má, trượt cằm, nâng mũi để sở hữu khuôn mặt nam tính như bậy giờ.

Theo đuổi vẻ đẹp hoàn hảo để viết tiếp giấc mơ, để đổi vận là những hành động mà các sao Hoa Ngữ nổi tiếng đã làm. Họ đã thử và thành công, còn bạn thì sao?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook