Địa chỉ may thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín ở đâu

22:53:42 - 29/06/2017 - Tú Anh

Trải qua quá trình sinh nở, chị em thường gặp phải vấn đề tầng sinh môn bị giãn nở, đời sống chăn gối vợ chồng gặp nhiều trục trặc. Chính vì vậy nhiều chị em quyết định khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. Nhưng địa chỉ uy tín may thẩm mĩ tầng sinh môn ở đâu tốt và khi nào thì hợp lý. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhận biết về vấn đề này nhé.

>>>phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn

Khi nào cần may thẩm mỹ tầng sinh môn

Thông thường, tầng sinh môn thường được may lại ngay sau giai đoạn sổ nhau. Trong y khoa thường gọi là giai đoạn 3, tầng sinh môn lúc này đã bị giãn nở, chảy máu và có sự chèn ép của thần kinh. Vì vậy, nếu may liền ngay lúc ấy sẽ giúp sản phụ đỡ đau đớn hơn mà còn tránh được tình trạng chảy máu.

May thẩm mỹ tầng sinh mônMay thẩm mỹ tầng sinh môn giúp chị em hạnh phúc hơn

Ngoài thời điểm được áp dụng cho sản phụ sau khi sinh thì thời điểm tốt nhất cho những đối tượng khác là sau 3-5 ngày đã sạch kinh nguyệt. Các mũi khâu đúng trình tự và qui tắc sẽ nhanh chóng giúp người bệnh phục hồi sức khỏe và vết thương cũng mau lành hơn. Không nên may tầng sinh môn trước chu kì kinh nguyệt vì dễ làm vết thương bị nhiễm trùng nếu ngày kinh xuất hiện khi vết thương chưa lành tốt.

>>>thẩm mỹ may tầng sinh môn có an toàn không

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt

Vùng kín lão hóa làm ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng hiện nay. May thẩm mỹ tầng sinh môn được xem như giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng trên. Nhưng câu hỏi đặt ra là may thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt, an toàn? Khi đây được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của may thẩm mỹ tầng sinh môn. Theo các chuyên gia đánh giá, một cơ sở thẩm mỹ tốt phải đáp ứng các yếu tố sau :

– Được Bộ y tê cấp phép hoạt động

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu

– Áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại

– Quy trình được chứng nhận kiểm tra của Bộ y tế

– Chế chăm sóc cũng như thăm khám sau hậu thẩm mỹ

>>>may thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt

May thẩm mỹ tầng sinh mônTại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dịch vụ làm đẹp vùng kín được nhiều chị em quan tâm

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau mọc nên khiến không ít người phải đâu đầu lựa chọn. Vậy may thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt? Khi nhắc đến các cở sở thẩm mỹ tốt hiện nay không thể không nhắc tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trở thành thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và cũng nằm trong số ít các cơ sở thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

>>>may thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook