Địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp nhất hiện nay? BS tư vấn

17:23:49 - 16/01/2017 - Tú Anh

Cánh mũi bạn bị to bè ra e bên rất xấu thì bạn phải làm sao? Bạn đã có cách nào để khắc phục điểm trừ này của mình chưa? Bạn hãy chọn ngay một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cắt cánh mũi giúp mũi bạn gọn gàng đẹp hơn. Vậy cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng các công nghệ nâng sửa mũi tiên tiến, cắt cánh mũi được Bệnh viện Thâm mỹ Kangnam áp dụng rất thành công, giúp hàng ngàn bạn trẻ sở hữu dáng mũi thon gọn như ý muốn. Nếu đang băn khoăn cắt cánh mũi ở đâu đẹp bạn có thể tham khảo kết quả cắt cánh mũi tại Kangnam để có thêm lựa chọn cho mình.

dia-chi-tham-my-uy-tin-nhat-ha-noi-2

– Cắt cánh mũi không để lại sẹo

Cắt cánh mũi được áp dụng với trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày, cứng. Bác sĩ sẽ tạo vết rạch nhỏ dựa theo nếp rãnh tự nhiên sát chân cánh mũi sau đó bỏ bớt một phần mô mềm khiến cánh mũi thô rộng. Với trường hợp cánh mũi to nhưng mỏng, bác sĩ sẽ cuộn một phần chân cánh mũi vào trong, giúp mũi thon gọn hơn.

Thao tác cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi đều được thực hiện trong khoang mũi, vết rạch rất nhỏ dựa theo nếp rãnh tự nhiên nên không để lộ sẹo. Sau tiến hành bạn sẽ sở hữu dáng mũi thon gọn, nhỏ xinh mà không hề để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Tại Kangnam cắt cánh mũi được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút, 1 lần duy nhất, kết quả duy trì trọn đời.

– Cắt cánh mũi cho mũi nhỏ tự nhiên, hồi phục nhanh chóng

Rất nhiều người lo lắng sau khi cắt cánh mũi, mũi sẽ nhỏ nhưng không được tự nhiên. Đây cũng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn cắt cánh mũi ở đâu đẹp.

» cuộn cánh mũi ở đâu

cắt cánh mũi

Tại Kangnam trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám chi tiết, xác định chính xác tỷ lệ cánh mũi cần loại bỏ. Cắt cánh mũi được thực hiện có sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi, phóng đại tổ chức vùng mũi, hạn chế cắt rạch, không xấm lấn. Thông thường, sau khi thực hiện 1 – 2 ngày đầu, mũi có thể bị sưng nhẹ. Tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn khoảng 5 – 7 ngày sau. Đến tuần thứ 2 mũi sẽ hoàn toàn ổn định, nhỏ xinh, đẹp như ý.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá cắt cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 6 triệu VNĐ. Tuy nhiên, do tình trạng cánh mũi rộng của mỗi người là khác nhau nên bác sĩ cần phải thăm khám cụ thể mới tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp cũng như biết được cắt cánh mũi giá bao nhiêu. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook