Công nghệ trị rụng tóc cho người hói mới nhất!!!

14:10:04 - 29/01/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Hói đầu khiến cho bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm mỗi khi phải giao tiếp với người xung quanh mình. Sở hữu được một mái tóc khỏe như trước kia có phải là điều xa vời? Đừng lo, với sự phát triển của công nghệ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tin vào một tương lai tươi sáng phía trước với mái tóc dày, đen. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu phương pháp trị rụng tóc cho người hói đầu.

Công nghệ cấy tóc tự thân – công nghệ trị rụng tóc hói đầu hoàn hảo

tri rung toc cho nguoi hoi

Rụng nhiều tóc khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng

Hói đầu, rụng tóc, đặc biệt là rụng tóc ở phụ nữ là tình trạng diễn ra rất phổ biến hiện nay, bất kì cho bạn còn trẻ hay đã già. Hói đầu là một bệnh khá khó chữa, và gây ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ, cái đẹp của người sở hữu nó. Đã nhiều tìm hiểu và tìm cho mình cách trị rụng tóc cho người hói đầu như dùng thuốc kích thích mọc tóc, dầu gội chuyên biệt… Tuy nhiên kết quả mang lại vẫn khiến cho bạn cảm thấy thất vọng.

Anh Nguyễn Tuấn Dũng ( 40 tuổi – Hà Nội ) tâm sự : “ban đầu, tóc tôi bị rụng nhiều nhưng vẫn chủ quan nên không được chữa trị kịp thời. Đến giờ, trên đỉnh đầu của tôi đã bị hói một diện tích rất rộng, nhìn mà phát chán, chẳng tự tin chút nào, mặc dù tôi mới ngoài 30. Tôi cũng có dùng một vài loại loại thuốc kích thích mọc tóc nhưng vẫn chẳng ăn thua. Thật sự thất vọng vô cùng!”

Cùng tâm trạng với anh Dũng, chị Vũ Thị Hằng cho biết : “Rụng tóc khiến tôi mất tự tin hẳn, lại là con gái nữa, cho nên mỗi khi ra trường tôi đều phải dùng tóc giả, nóng và bí bách vô cùng. Tôi cũng đã tham khảo vài phương pháp trị rụng tóc cho người hói rồi nhưng mà đâu vẫn hoàn đấy, tóc chả thấy mọc lên”.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tìm tới các phương pháp cấy tóc sinh học nhằm sở hữu được mái tóc bóng mượt, dày dặn như mong muốn. Một trong số các phương pháp hiệu quả và an toan nhất chính là phương pháp cấy tóc tự thân.

Công nghệ cấy tóc tự thân

tri rung toc cho nguoi hoi

Khách hàng sau khi thực hiện cấy tóc sinh học

Khác với công nghệ cấy tóc nhân tao, về mặt bản chất, cấy tóc tự thân là kỹ thuật sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng ( thường sẽ lấy những tóc ở vùng khỏe mạnh như sau gáy để cấy vào ), phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói ( trán, đỉnh đầu … ) để tóc có thể mọc dày, đẹp tự nhiên. Các bác sĩ sẽ bóc tách và lấy phần gốc tóc ra khỏi da đầu, tạo nên vùng nang tóc khỏe mạnh, cấy ngược trở về vùng tóc bị hói, kích thích và tác động cho vùng nang tóc khách hàng phát triển.

Vùng nang tóc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên sẽ đảm bảo có độ tương thích cao, không hề gây nên bất kỳ biến chứng nào. Do đó, tạo cho khách hàng cảm giác an toàn, yên tâm khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật cấy tóc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook