Công nghệ prp – chữa triệt để bệnh rụng tóc cho nam giới

15:45:35 - 24/01/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Ngày nay, với trình độ khoa học vô cùng phát triển, không việc gì là con người không làm được, các đấng mày râu nhiều khi lo lắng tới tình trạng rụng tóc quá nhiều. Cách chữa rụng tóc bằng công nghệ prp ra đời với việc sử dụng công nghệ tế bào gốc tự thân đang được rất nhiều nhà khoa học trên giới công nhận.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng nếu hooc môn nam giới tiết ra không nhiều chính là nguyên nhân gây ra rụng tóc, do có sự biến đổi testoterone thành dihydrotestosterone (DHT) bởi yếu tố 5-alpha reductase. DHT là hooc môn nhóm steroid nên nếu như cơ thể không có cholesterol thì sẽ không có DHT. DHT sẽ gắn vào một cụ thể kích thích tố nam, gây ra những tác dụng phụ rất phức tạp và khác biệt.

chua rung toc bang cong nghe prp

Qua tuổi 30 tóc rụng nhiều khiến chúng ta lo lắng

Phương pháp chữa rụng tóc bằng công nghệ prp

–         Nguyên nhân rụng tóc ở nam giới : nang tóc của những người bị rụng tóc do di truyền hay mẫn cảm với nồng độ kích thích tố nam bình thường thì có hiện tượng dư thừa DHT, từ đó áp chế sự mọc tóc. Điều đáng chú ý đó chính là sự gia tăng biến đổi testoterone thành DHT có tác dụng trái ngược trên nang tocs và ở các vùng khác, cholesterol tăng cao sẽ làm hẹp các mạch máu cực nhỏ ở da đầu nên tóc bị rụng nhiều, nếu lượng DHT quá lớn sẽ khiến cho tóc không thểm mọc được nữa.

–         Tóc dụng từng mảng thường xuất hiện ở những người trong độ tuổi từ 30 trở lên, những tác động trong căng thẳng công việc hàng nhày sẽ đẩy nhanh quá trình rụng tóc. Khi bị stress, hoạt động của hệ thần kinh sẽ rối loan khiến các chức năng truyền tín hiệu thúc đẩy tế bào ở nang tóc bắt đầu chu trình chết, khiến cho tóc của bạn dừng tăng trưởng và rụng tóc nhiều hơn.

Tìm hiểu được cơ chế này, các nhà khoa học đã phát minh ra công nghệ chữa rụng tóc cực kì hiệu quả. Phương pháp prp được thực hiện bằng cách trích khoảng 50cc máu của bệnh nhân và cô đặc tiểu cầu máu lại thành nhân tố tái tạo tự nhiên của chính bệnh nhân. Các tiểu cầu giàu nhân tốc phát triển ở trên sẽ làm nhiệm vụ thu hút các tế bào gốc đến vùng điều trị, đồng thời hình thành lên mạch máu để đưa nhiều máu đến tác động tăng sinh ra tế bào mới, collagen, nguyên bào sợi… làm cho da tóc nhanh chóng hồi phục và trẻ hóa. Thực tế đã chứng minh, sau khi điều trị bằng công nghệ prp, tóc của khách hàng đã giảm rụng, sợi tóc to, khỏe hơn, tóc mọc nhanh hơn và một số trường còn ghi nhận rằng tóc đã giảm bạc so với trước khi điều trị.

chua-rung-toc-bang-cong-nghe-prp-1

Tóc mọc nhiều hơn sau khi áp dụng phương pháp prp

Những ưu điểm khi chữa rụng tóc bằng công nghệ prp

–         Công nghệ này rất an toàn và hiệu quả, không có tác dụng phụ

–         Sử dụng chính tế bào gốc của khách hàng nên sẽ không gây ra hiện tượng đào thải của cơ thể

–         Công nghệ này phù hợp với tất cả mọi người

–         Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook