CÔNG KHAI 5 cách chữa mụn cơm hiệu quả tại nhà

14:29:54 - 07/11/2016 - Tú Anh

Mụn cơm xuất hiện với các nốt sần nhỏ, mềm có màu da hoặc màu nâu. Có khi mụn cơm mọc đơn đôc hoặc mọc thành đám gây mất thẩm mỹ. Người bị mụn cơm thường lo lắng về bệnh tình của mình và lo sợ không biết có điều trị được dứt điểm và tận gốc mụn cơm hay không? Công khai những nguyên liệu tự nhiên sẵn có tại nhà giúp bạn chữa mụn cơm hiệu quả tại nhà vô cùng  tiết kiệm nhé!

CÔNG KHAI 5 cách chữa mụn cơm hiệu quả tại nhà

CÔNG KHAI 5 cách chữa mụn cơm hiệu quả tại nhà

Các loại mụn cơm này rất là lành tính và không gây đau đớn. Mụn cơm chỉ xuất hiện trong một thời gian rồi tự biến mất, không ảnh hưởng tới sức khỏe nên ít người bị có ý muốn điều trị.

CÔNG KHAI 5 cách chữa mụn cơm hiệu quả tại nhà 1

 

Tuy nhiên, nếu mụn mọc thành từng đám trên mặt sẽ gây mất thẩm mỹ rất lớn. Do đó, chúng cần thiết phải được loại bỏ. Và 5 cách chữa mụn cơm dưới đây sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về mụn cơm.

1. Cách chữa mụn cơm với tinh chất trà xanh:

Cách chữa mụn cơm với tinh chất trà xanh

Cách chữa mụn cơm với tinh chất trà xanh

– Tinh chất trà xanh được xem như một chất kháng khuẩn hữu hiệu, nó có khả năng “tiêu diệt” những loại vi khuẩn gây hại. Cách chữa mụn cơm bằng tinh chất trà xanh là một phương pháp khá phổ biến, mà cũng rất công hiệu.

– Chỉ đơn giản bằng cách bạn hãy bôi trực tiếp nó lên nốt mụn mỗi ngày cho đến khi những nốt mụn cơm phải “tự nguyện” rút lui.

2. Cách chữa mụn cơm đơn giản nhờ hành hoa

Cách chữa mụn cơm đơn giản nhờ hành hoa

Cách chữa mụn cơm đơn giản nhờ hành hoa

>>>Xem thêm:  Ăn gì để trị mụn thịt

– Không chỉ là gia vị cần thiết trong nhà bếp, hành hoa còn chữa mụn cơm (hay còn gọi là mụn thịt) rất hiệu quả nhé! Hành hoa thái nhỏ thêm một chút muối, đắp lên nốt mụn, dùng gạc hay vải mềm băng lại để qua một đêm.

3. Cách chữa mụn cơm hiệu quả nhờ rượu giấm táo

– Nếu các bạn bị mụn cơm ở chân, tay thì ngâm vùng da bị mụn cơm vào rượu dấm táo 15 phút mỗi ngày. Sau đó lấy bông y tế chấm khô. Và lại nhúng bông y tế vào dấm táo và chấm lên các nốt mụn cơm. 1 ngày nên chấm 2-3 lần. Làm liên tục trong 3 tuần để cũng là cách chữa mụn cơm  hiệu quả và đơn giản.

4. Xà lách và bắp cải cũng là cách chữa mụn cơm nhanh chóng

Xà lách và bắp cải cũng là cách chữa mụn cơm nhanh chóng

Xà lách và bắp cải cũng là cách chữa mụn cơm nhanh chóng

– Mùa hè này bạn hãy ăn nhiều  bắp cải và xà lách trong vòng 2 tuần, điều này cũng có tác dụng giúp bạn trong điều trị mụn cơm. Sau đó kết hợp với những cách trị mụn cơm ở trên hiệu quả sẽ được nhân đôi các bạn nhé. 

Hy vọng với 4 cách chữa mụn cơm tại nhà dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đánh bay lũ mụn cơm. Nhưng nó không tận gốc và mất nhiều thời gian. Cách chữa mụn cơm hiệu quả nhất cho bạn đó chính là nhờ sự can thiệp của công nghệ hiện đại.

>>> Bạn quan tâm mời đọc thêm: TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.vn để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

–> Đọc thêm: trị mụn thịt tại kangnam

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook